ปิดทองหลังพระ "ซี ศิวัฒน์" อยู่เฉยไม่ได้ ขอออกเงินค่ารักษาช่วย เมฆ วินัย ไกรบุตร

LIEKR:

ช่วยแบบไม่ยอมออกสื่อ ไม่หวังเอาหน้า นับถือน้ำใจจริง ๆ ค่ะ

        เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถเลยก็ว่าได้สำหรับ "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ซึ่งตอนนี้ต้องต่อสู้กับอาการที่ตัวเองนั้นกำลังเป็นอยู่ ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้

        และล่าสุด "เมฆ" เผยว่า "ซี ศิวัฒน์" เคยจะให้ค่ารักษาพยาบาล น้ำตาแทบไหล หลังโรคกลับมาเล่นงานอีกรอบ อดทนต่อสู้กับอาการป่วยครั้งนี้ทรุดหนักแทบเดินไม่ได้ แต่เจ้าตัวยังใจสู้เกินร้อย ไม่รอโชคชะตา

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเว็บไซต์ข่าวดังอย่าง nation tv ก็ได้รายงานอาการว่า อาการกลับมากำเริบอีกครั้ง เป็นเพราะช่วงหนึ่งอาการทรงตัวและดีขึ้น ตุ่มน้ำลดลง หมอเลยลดการรักษา ในครั้งนี้ทำเอาอาการหนักขึ้น ทำให้การเดินเหินลำบากขึ้นมาก แต่ก็ไม่ย่อท้อยังคงรักษาต่อไป ซึ่งในตอนนี้ภรรยาคู่ชีวิตเป็นคนดูแลช่วยเหลือข้างกายอยู่ตลอด ลูก ๆ ก็คอยช่วยกันทาครีมและให้กำลังใจกันและกัน

 

Sponsored Ad

 

        และสุดท้ายนี้เมฆได้ทิ้งท้ายฝากขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นแรงฮึดให้สู้ พร้อมทั้งส่งกำลังใจคืนกลับให้ทุกคน ผ่านพ้นทุก ๆ สถานการณ์ ไปได้

        ทั้งนี้เมฆก็ได้ชื่นชมและขอบคุณหนุ่มซี โดยโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า.. "ขอบคุณ ๆ สำหรับน้ำใจ เป็นรุ่นน้อง นักแสดงใต้ ด้วยกันทำผมอึ้งไปเลย เจอกันหลายครั้ง ทั้งในงานและละคร คน ๆ นี้ยิ้มทักทาย กอดผมบ่อยครั้ง เวลาที่เจอ วันนี้เขามีน้ำใจช่วยค่ารักษามา ผมนํ้าตาแทบไหล ผมตอบไปว่าให้หลานกินขนมก็แล้วกันนะลูกพี่ ครอบครัว ไกรบุตร ขอบใจจริง ๆ น้องชาย"

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร, nationtv

บทความที่คุณอาจสนใจ