สาวเจอแฟนหนุ่มบ่นหลัง "แต่งตัวไม่ได้ดั่งใจ" แต่กลับปังแบบสุดๆในโลกออนไลน์

LIEKR:

ไม่ได้ดั่งใจแฟน แต่เธอกลับชอบใส่!

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีหญิงชาวอังกฤษคนหนึ่งเล่าประสบการณ์ส่วนตัวว่า ทุกครั้งที่ไปออกเดทมักโดนแฟนตำ ห นิ  และบ่นว่าเกี่ยวกับการแต่งตัวของเธอเป็นประจำ "ทำไมแต่งตัวไม่สมดั่งใจจริงๆ" 

 

    แต่ทว่าหญิงคนนี้เมื่อฟังคำพูดติของแฟนหนุ่มเสร็จก็ไม่ได้โมโหหรืออารมณ์เสียแต่อย่างไร แต่เขากลับถ่ายภาพรูปการแต่งตัวของตนเองแล้วโพสต์แบ่งปัน พร้อมกับใช้คำที่ว่า "ความคิดเห็นของแฟน" บนโลกอินเทอร์เน็ต ไม่น่าเชื่อว่าเธอกลับดังและปังมากอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน!

 

Sponsored Ad

 

 

    เธอคนนี้มีนามว่า โอลิเวียร์ แจ๊คสัน (Olivia Jackson) สาวจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวัยเพียง 20 ปีกว่าๆ ที่ออกมาโพสต์ประสบการณ์ของตนเอง หลังโดนแฟนหนุ่มแสดงความคิดเห็นว่าไม่ชอบการแต่งตัวของเธอ แต่แทนที่เธอจะสูญเสียความมั่นใจ กลับสร้างบัญชีอินสตาแกรม พร้อมตั้งชื่อว่า @clothesmyboyfriendhates และแฮชแท็ก #clothesmyboyfriendhates  เนื่องจากแฟนของเธอไม่ชอบสไตล์ที่เธอชอบซื้อมาใส่สักเท่าไหร่

 

 

Sponsored Ad

 

    เธอจึงได้ไอเดียรวบรวมเสื้อผ้าสไตล์ที่เธอชอบ แต่เขาไม่ชอบ มาสร้างบัญชีดังกล่าว ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้สนใจว่าใครคิดอย่างไรกับสไตล์ของเธอ และเธอก็ยังมีความสุขกับแฟนดี เธอเห็นว่ามันเป็นเรื่องตลกมากกว่า

 

    เธอตั้งบัญชีนี้มาตั้งแต่ปี 2018 และมันก็ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ แต่ปัจจุบัน มีผู้คนติดตามไปดูสไตล์การแต่งตัวที่แฟนไม่ชอบของเธอมากถึง 682,000 บัญชี

 

Sponsored Ad

 

 

    “เธอเอาอะไรมาใส่บนหัวของเธอเนี่ยยย? เอามันออกเถอะ เดี๋ยวนี้เลย!” แฟนหนุ่มกล่าว

 

 

Sponsored Ad

 

    ชุดนี้น่ารักดีออก แต่ก็โดนแฟนหนุ่มยี้...

.

.

    แฟนหนุ่มบอกว่าชุดนี้สีเหมือน “ชุดของตัวตลก” เป๊ะเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ภาพนี้แฟนหนุ่มบอกว่าเหมือนเด็กน้อยมาเดินเล่น

    แนวขนาดนี้ยังโดนแฟนด่า ก้มลงมาดูตนเอง แบบนี้จะเรียกว่าอะไรเนี้ย??

ที่มา :.enanyang.my

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ