เด็กชายยืนกอดรูปแม่ ที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความอาลัยรัก

LIEKR:

แม้ไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่น้องก็มีแค่แม่คนนี้คนเดียวเท่านั้น...

    เรื่องราวในวันนี้ได้ถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ โดยคุณ สุพรรณา แก้วเพิ่มพูน โดยเป็นภาพของเด็กน้อยคนหนึ่งที่ต้องลาจากคุณแม่ผู้เป็นที่รักไป โดยน้องกำลังยืนกอดรูปคุณแม่ และมองไปบนท้องฟ้าเพื่อร่ำลาเป็นครั้งสุดท้าย

    โดยคุณ สุพรรณา แก้วเพิ่มพูน ได้เล่าให้ฟังว่า... นี่เป็นภาพของหนุ่มน้อยที่กำลังยืรกอดภาพถ่ายของคุณแม่ และมองดูควันที่ออกจากเมรุ ที่สุดท้ายที่แม่กำลังจากไปตลอดกาล

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเธอเป็นคนเดียวที่เด็กน้อยคนนี้มีอยู่ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นแท้ๆก็ตาม แต่เธอก็ได้ดูแลและชุบเลี้ยงเด็กน้อยมาตั้งแต่แรกเกิด จนถึงวันนี้วันที่เธอต้องจากไปแล้ว...

    เราไม่รู้เลยว่า ในใจเด็กน้อยคนนี้กำลังคิดอะไรอยู่ แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้น้องไม่เหลือใครแล้ว น้องไม่มีพ่อและญาติพี่น้องเลยสักคน ต่อจากนี้ไปเป็นหน้าที่ของคุณครูที่จะทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้น้อง

 

Sponsored Ad

 

    น้องเรียนอยู่ที่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๒ จังหวัดสตูล โดยจะอยู่ในความดูแลของโรงเรียนและคุณครูต่อไป.. 

 

Sponsored Ad

 

    ขอขอบพระคุณญาติธรรมทั้งหลายที่มีจิตศรัทธา จิตเมตตา ช่วยจัดงานให้ผ่านเรียบร้อยไปด้วยดี ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ส่งผลกลับไปยังท่านและครอบครัวร้อยเท่าพันเท่า

    หลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างรู้สึกเสียใจสงสารเด็กน้อย และขอเป็นกำลังใจให้น้องสู้ต่อไป

ที่มา : สุพรรณา แก้วเพิ่มพูน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ