"ปอ ปุณยวีร์" กอดคอสามีร้องไห้ เล่านาทีเสียลูกแฝดไป ยื้อใจลูกสาว เปรยอยากเป็นผู้ชาย

LIEKR:

เปิดใจพร้อมมีลูกตอน 37 เศร้าสูญเสียลูกแฝด

    นับเป็นผู้ประกาศข่าวหญิงในดวงใจหลายคนเลยทีเดียว สำหรับ ปอ ปุณยวีร์ หรือ ปอ อรปรียา หุ่นศาสตร์ ชื่อเล่น ปอ เป็นพิธีกรรายการ "แจ๋ว" ทางช่อง 3 อดีตเคยเป็นพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับสรยุทธ สุทัศนะจินดา 

    ล่าสุด ปอ ปุณยวีร์ ได้ควงสามีเปิดใจ เรื่องราวชีวิตครอบครัว ในรายการ Club Friday Show ตั้งแต่ตอนจีบกัน ฝ่ายชายโชว์พลังความเป็นนักกีฬาเต็มที่ เผยตอนคบกันถึงขั้นเกือบเลิกเพราะความขี้หึงของพี่เล็ก สามี หึงหนักมาก สมัยสาวปอเป็นประชาสัมพันธ์โรงพยาบาล พี่เล็กหึงหมอชอบมามองเหลียวหลังมองหุ่น มองแบบนี้ได้ยังไงเป็นหมอด้วย ออกอาการเดือดเบาๆ ความเป็นหมอไม่ได้ทำอะไรได้ทุกเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

    เผยถึงเรื่องสะเทือนใจการมีลูก สาวปอเผยว่า ตอนแต่งงานแล้วมีปัญหามีลูกช้า จำได้ว่าไปหาหมอครั้งแรก หมอบอกต้องอยู่กันสองคนตายายแล้ว เราพร้อมมีลูกตอนอายุ 37 ตอนนั้นกอดคอกันร้องไห้ ไม่ใช่สิ! หมอจะพูดแบบนี้ไม่ได้ ก็ไปหาหมอคนอื่น ก็ติดบ้างไม่ติดบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    "ที่เสียใจมากที่สุดในชีวิต คือเราได้ลูกแฝด ในที่สุดก็ต้องเสียเขาไป ถามว่าเสียใจที่สุดในชีวิตก็คงเป็นเรื่องนี้ ทุกครั้งที่เจอเขาจะไม่มีน้ำตาหรอก เขาจะเดินมาบอกว่าไม่เป็นไรนะสู้ๆ เพื่อนบอกออกจากห้องเราไปร้องไห้ตลอด" โดยมีช็อตสุดเศร้าสามีถึงกับเสียน้ำตากลางรายการด้วย

    ปอ เผยถึงลูกสาว จะบอกเขาเสมอว่าลูกคือของขวัญที่วิเศษที่สุดของแม่เสมอ เหมือนฝนตกตอนหน้าแล้ง จะนึกถึงเพลงนี้เลยเหมือนเห็นสายรุ้งขึ้นกลางแจ้ง ตอนนี้ลูกสาว 9 ขวบ อยู่มาวันหนึ่งเขาเดินมาบอกว่าเขาอยากตัดผม เขาอยากเป็นผู้ชาย เราบอกหนูก็เป็นสาวเท่ได้ เขาก็บอกเขาเป็นผู้ชาย เราบอกเป็นผู้หญิงก็ดีแล้วไง เขาบอกว่า เขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเขาเป็นลูกแม่หรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป เสียใจที่สุดในชีวิต นาทีเสียลูกแฝด 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

.

ชมคลิป ต้องรับความจริง ลูกสาวอยากเป็นผู้ชาย

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Club Friday Show 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ