สาวน้อยร่ำไห้ โดนแม่ดุ แต่พี่ตูบรีบเอาตัวเป็นโล่กำบัง ป้องน้องสาวด้วยชีวิต

LIEKR:

พี่ตูบรักน้อง ไม่อยากให้แม่ใช้ความรุนแรง

    ทำเอาชาวเน็ตใจละลายไปตามๆกัน หลังพี่หมาตูบปกป้องน้องสาวที่กำลังยืนร่ำไห้ เพราะถูกแม่ดุจนต้องให้พี่ชายออกโรงช่วย ด้วยแววตาที่ซื่อสัตย์ ทั้งนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พี่หมาก็พร้อมจะคอยปกป้องน้อง ไม่ให้ได้รับอันตรายทั้งร่างกายและจิตใจ

    เหมือนเรื่องราวของคุณแม่จีนรายนี้ โดยคุณแม่กำลังดุลูกสาววัย 2 ขวบของเธอ ก่อนที่เจ้าหมาแฮร์รี่ สุนัขพันธุ์โกลเดิน-รีทรีฟเวอร์ ทนไม่ไหว รีบออกตัวไปห้ามคุณแม่ พร้อมปกป้องน้องสาวคนเล็ก ก่อนที่คลิปวีดีโอ จะเป็นไวรัลไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เรื่องทั้งหมดเกิดจากลูกสาววัย 2 ขวบรื้อ ครีมทาหน้าและเปิดมันออกมาจนเละเทะไปหมด เธอจึงเรียกลูกมาตักเตือน พร้อมอบรมสั่งสอนด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด ดุใส่จนเด็กน้อยหวาดกลัวร้องไห้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในนาทีนั้นเจ้าหมาแฮร์รี่ ก็รีบใส่เกียร์หมา วิ่งเข้ามาปกป้องน้องสาว เอาตัวเองเป็นโล่กำบังขณะที่น้องสาวที่กำลังร้องไห้ ก่อนเอาอุ้งเท้าของมันบังไว้ แถมยังมีแยกเขี้ยวเล็กน้อย ขู่คุณแม่อีกด้วย ไม่ยอมให้แม่ดุน้องไปมากกว่านี้

    สำหรับชื่อของเจ้าหมาแฮร์รี่ ก็ตั้งมาจากตัวละครในนวนิยาย Harry Potter เลย ทางด้านคุณแม่ระบุต่อว่า ที่เธอตัดสินใจอัดคลิปเหตุการณ์นี้เอาไว้ เพราะเธอไม่รู้ว่าควรทำตัวอย่างไร ไม่รู้ว่าควรต้องโกรธและสั่งสอนลูกต่อไปหรือขำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดี ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าตูบรักน้องสาวของเขามากถึงขนาดเอาอุ้งเท้าหน้ามาโอบกอด

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่เผยว่า "ตอนนั้นฉันหัวเสียมากจริงๆ ครีมที่ซื้อมาโดนลูกสาวมารื้อและเล่นจนหายไปเกือบครึ่งตลับ ฉันเลยดุไปยกใหญ่ จนน้องยูยูผู้เป็นลูกสาวร้องไห้ออกมา แต่พอเห็นพฤติกรรมของเจ้าหมาก็ถึงกับใจอ่อนและอารมณ์เย็นลงอย่างรวดเร็วแต่ก็ยังมีโกรธอยู่บ้าง 

    หลังจากที่คลิปวีดีโอสุดอบอุ่นได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตชื่นชอบและเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ช่างเป็นความน่ารักที่น่าทึ่งจริงๆ ดูแล้วอบอุ่นหัวใจสุดๆเลย

 

Sponsored Ad

 

รักน้องที่สุด

อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย smilesmine

บทความที่คุณอาจสนใจ