"น้องณิริน" ชวน แม่หนิง ปณิตา วิ่งกลับไปเอาเงินค่าขนมตัวเอง ให้หญิงชราตัวมอมแมมข้างทาง

LIEKR:

นางฟ้าตัวน้อยจริงๆ คุณยายคงจะตื้นตันใจมากๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นเรื่องราวสุดน่ารัก ของลูกสาวตัวน้อยคนสวยของ แม่หนิง ปณิตา "น้องณิริน" ที่จิตใจงาม ยอมเสียสละค่าขนมของตัวเอง เอาไปให้คุณยายที่นั่งขอทานข้างถนน หวังให้ยายเอาไปซื้อข้าวกินประทังชีวิต

    โดยในอินสตาแกรม หนิง ปณิตา ได้โพสต์นาทีที่ น้องณิริน เดินมาหาเพื่อขอเงินค่าขนมตัวเอง และบอกว่าเห็นคุณยายนั่งอยู่ใกล้ๆ สะพานลอย ในกระป๋องมีแต่เศษเหรียญ จึงอยากช่วยคุณยายบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    น้องณิรินกล่าวว่า กลัวคุณยายจะไม่ได้ทานข้าว จึงเดินกลับไปเอาเงินของตัวเองให้คุณยาย เมื่อหญิงชราเห็นก็ยิ้มอย่างซาบซึ้งใจ พร้อมกับอวยพร น้องณิรินก็ยกมือขึ้นมาไหว้คุณยายอย่างสุภาพ

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งวินาทีดังกล่าว คุณแม่หนิงก็ประทับใจมาก และขอบันทึกช่วงเวลาอบอุ่นหัวใจนี้ไว้ ให้น้องณิรินรักษาความดีแบบนี้ต่อไป และสร้างบุญกุศลเอาไว้เยอะๆ

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

View this post on Instagram

เรื่องมีอยู่ว่าเดินลงจากสะพานลอยเจอยายนั่งอยู่แม่มีแต่เหรียญให้ยาย น้องณิรินเดินมาหาคุณย่าขอตังค่าขนมแล้วบอกว่าขอเดินกลับไปหาคุณยายได้ไหม สงสารคุณยายในกระป๋องมีแต่เหรียญ ยายไม่น่ามีตังทานข้าว แม่ภูมิใจในตัวนู๋มากที่สุด ❤ รักษาความดีนี้ไว้นะคะ ขอให้บุญรักษานู๋นะคะ @nirin_panirin #njnpic #สุดที่รักยัยณิริน #nirintumwattana #littlenirin

A post shared by ᴘᴀɴɪᴛᴀ ᴛᴜᴍᴡᴀᴛᴛᴀɴᴀ 91 (@ningpanita) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ningpanita

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ