สาวเจอ โ ร ค จิ ต "แ อ บ ถ่ า ย ใต้กระโปรง" ชายใส่แว่นเห็นเข้าจึงลุกขึ้นช่วยโดยที่เธอไม่ถูกกระทำ

LIEKR:

คนดียังมีอยู่ในโลกนี้เสมอ!

    เกิดเหตุในรถไฟใต้ดินที่จีน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งใส่กระโปรงยืนโหนราวจับ ถูกชาย หื่ น ที่นั่งอยู่ แ อ บ ใช้มือถือถ่ายใต้กระโปรง แต่ปรากฏว่ามีฮีโร่ชายเสื้อเชิตสีน้ำเงินอีกคนทำเนียนเสียสละที่นั่ง ให้เธอนั่งแทน โดยที่ฝ่ายหญิงยังไม่รู้ตัวว่าถูก แ อ บ ถ่ า ย

Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศเผยคลิปวิดีโอล่าสุดจาก Weibo ของจีนที่กำลังแพร่กระจายกันอย่างล้นหลามอยู่ในตอนนี้ เป็นเรื่องราวของฮีโร่คนหนึ่งที่ลุกขึ้นยืนเพื่อให้สาวที่ใส่กระโปรงนั่งบนที่นั่งของตนเอง โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่สถานีรถไฟไฟ้ใต้ดินแห่งหนึ่งของประเทศจีน กลายเป็นจุดสนใจของชาวเน็ตจำนวนมากในตอนนี้ และการกระทำของเขาก็ได้รับการชื่นชมว่าเป็น “ฮีโร่” ที่น่ายกย่อง

Sponsored Ad

    โดยในตอนแรกเราจะเห็นว่ามีหญิงสาวผมยาวคนหนึ่งยืนโหนราวจับไปด้วยและเล่นมือถือไปด้วย โดยที่เธอไม่รู้เลยว่ากำลังมีคน แ อ บ ถ่ า ย ใ ต้ กระโปรงเธออยู่ คุณชายฮีโร่รายนี้ก็สังเกตเห็นพอดี จึงรีบลุกขึ้นไปยืนบัง จากนั้นก็สะกิดไหล่ของสาวเพื่อให้ไปนั่งที่ของตนเอง การกระทำของเขาก็เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้หญิงถูก แ อ บ ถ่ า ย ใ ต้  กระโปรง โดยมีชายสวมหมวกขาวที่อยู่ข้างหลังเธอเป็นคน แ อ บ ถ่ า ย

Sponsored Ad

    หลังจากที่มีคนคว้ามือถือแอบถ่ายเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ทันเวลา จึงโพตส์คลิปวิดีโอดังกล่าวเพื่อชื่นชมและยกย่องชายที่ลุกขึ้นมาปกป้องเธอไว้  คลิปนี้ได้ถูกแบ่งปันไปอย่างรวดเร็ว ต่างพากันยกย่องว่ายังมีผู้ชายสุภาพบุรุษที่คอยปกป้องผู้หญิงอยู่จริง

Sponsored Ad

.ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:teepr

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ