"บุ๋ม ปนัดดา" ไขข้อข้องใจ เหตุหญิงลีทำพินัยกรรม ฝากจัดการเงินมรดก 50 ล้าน แต่ให้พ่อแม่บางส่วน

LIEKR:

เปิดความจริง "หญิงลี" สาเหตุที่ยกมรดกกว่า 50 ล้าน ให้บุ๋มทำมูลนิธิ แต่ให้เงินพ่อแม่แค่บางส่วน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นเรื่องที่แฟนคลับต่างกังวลใจเมื่อนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ลงวิดีโอประกาศเรื่องพินัยกรรมมรดก 50 ล้าน ที่จะยกให้ บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนดูแล สร้างมูลนิธิเพื่อสังคม (อ่าน : หญิงลี เสียงสั่นเล่าชีวิต ทำพินัยกรรม ทรัพย์สิน 50 ล้านให้ "บุ๋ม ปนัดดา" สร้างมูลนิธิช่วยเหลือเด็ก)

    ทางบุ๋ม ปนัดดาเมื่อได้ทราบเรื่องราวดังกล่าว ก็ได้ออกมาเปิดใจเผยถึงข้อเท็จจริงไว้ว่า เราก็รับสายตรงไปหาหญิงลี ว่าเครียดอะไรหรือเปล่า ซึ่งเขาก็บอกว่าใช่ เป็นปัญหาส่วนตัว เรื่องครอบครัวที่มันแก้ปัญหาไม่ได้ ต้องใช้ธรรมะแก้ ปลงกับชีวิตตัวเอง วิ่งงานทุกวันก็มานั่งคิดว่าสมบัติจะทำยังไงต่อ ไม่มีทายาท เขาเลยอยากจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ดีกว่าให้ญาติมาทะเลาะกัน

 

Sponsored Ad

 

    บุ๋ม เปิดเผยว่า หญิงลีอยากใช้สิ่งที่ตัวเองสร้างมาเพื่อสาธารณะกุศล โดยยกตึกให้มูลนิธิ และทรัพย์สินอื่นๆ ส่วนพ่อแม่ก็จะแบ่งเงินให้ ซึ่งเราก็พยายามบอกว่าต่อให้เป็นคนดังหรือไม่เป็นคนดัง มันก็จะมีญาติที่ไม่เป็นดังใจ สร้างปัญหาให้เรา หรืออาจจะเป็นคนที่พ่อแม่เอาเงินจากเราไปช่วยโดยที่เขาไม่ต้องทำงานการอะไรเลย เราเองก็ไม่สบายใจ

 

Sponsored Ad

 

.

    บุ๋ม ยังกล่าวอีกว่า เธอตัดสินใจแนะนำให้หญิงลีปล่อยวาง ให้พ่อแม่ประมาณหนึ่ง ส่วนเขาจะเอาไปให้ใครก็แล้วแต่เขา เราก็ให้เท่านี้ ไม่ให้มากกว่านี้ สุดท้ายหญิงลีก็ขอบคุณ แล้วก็ขอโทษที่พูดชื่ออกไปในไลฟ์โดยไม่ได้คุยก่อน เพราะบุ๋มน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ แต่เราก็ไม่ได้มีปัญหา เราเข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับสภาพจิตใจของหญิงลีนั้น คุณบุ๋มยังได้กล่าวไว้ว่า มันเป็นปัญหาครอบครัวที่คนอื่นเข้าไปยุ่งไม่ได้ ได้แต่ให้กำลังใจ ได้แต่บอกว่าไม่ใช่ครอบครัวหญิงลีคนเดียวที่เจอปัญหาแบบนี้ ถ้าเราเข้มแข็งมากพอ เป็นเหมือนต้นไม้ใหญ่ ถึงจะมีหนอนแมลงมาเกาะอาศัย เราก็อยู่ได้ เพราะฉะนั้นขอส่งกำลังให้คนที่ทำงานส่งเงินให้ครอบครัว ทั้งแบบเต็มใจและไม่เต็มใจ อะไรที่มันหนักไปก็ต้องแบ่งเบากันไปบ้าง

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ