สวยระดับตำนาน "กวาง กมลชนก" ถ่ายแบบงานแรกในวัย 53 ปี ปรับลุคใหม่แบบจัดเต็ม

LIEKR:

เดาไม่ถูกเลยว่าอายุ 53 ปีแล้ว สวยไม่สร่างจริงๆ ค่ะ

    ชื่อของ กวาง กมลชนก ฝากผลงานละคร และฝีไม้ลายมือไว้ในวงการบันเทิงไทยมากมาย กลายเป็นนักแสดงนางเอกรุ่นใหญ่ในตำนานอีกหนึ่งคนหนึ่ง ที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีมาตั้งแต่อดีต กระทั่งวันนี้เธออายุ 53 ปีแล้ว

    ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยเห็นเธอในจอทีวีเท่าไหร่นัก แต่ก็ติดตาม กวาง และ ครอบครัวได้ผ่านโซเชียลทุกช่องทาง ซึ่งล่าสุด กวาง กมลชนก ได้ลุกขึ้นมาแต่งหน้าทำผมจัดเต็มอีกครั้ง โดยได้ช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง น้องฉัตร และทีมงาน มาเป็นคนเนรมิตลุคให้ตั้งแต่หัวจรดเท้า สวยย้อนวัยสมัยเป็นนางเอกดัง

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาแทบจะทำอะไรเธอไม่ได้ สวยไม่สร่างจริงๆ

    ซึ่ง น้องฉัตร ก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศในการทำงาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ถึงคุณกวาง กมลชนก นางเอกตลอดกาล เมื่อวานได้ร่วมงานกับพรีเซนเตอร์คุณกวาง กมลชนก หรืออังศุมาลิน ในละคร “คู่กรรม” นางเอกขวัญใจใครหลายๆ คน รวมถึงฝากผลงานละครอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    คุณกวางน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ใจดี อัธยาศัยดี ขอบคุณที่ให้โอกาสน้องฉัตรได้มาทำสวยให้ เป็นอีกหนึ่งความฝันมากๆ คิดมาตลอดว่าอยากแต่งหน้าทำผมให้คุณกวาง และวันนี้ก็เกิดขึ้นจริงๆ ครับ ลุคนี้ชอบกันมั้ยครับ?”

    ด้าน กวาง กมลชนก ก็ได้คอมเมนต์ในไอจี น้องฉัตร ถึงการทำงานร่วมกันไว้ว่า “ขอบคุณน้องฉัตรมากมายที่เนรมิตหน้าและผมให้พี่ออกมาได้สุดยอด พี่ประทับใจมากๆ ดีใจจริงๆ ที่ได้ร่วมงานกันนะคะ แอบปลื้มและชื่นชมน้องฉัตรมานาน...พี่มีความสุขกับการทำงานชิ้นนี้มากๆ ค่ะ”

.

.

.

.

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ