เปิดใจ "พ่อรอง" อัปเดตอาการแม่ทุม บอกตัวเองให้สู้เพื่อเป็นกำลังใจ หวังว่าสักวันจะหาย ป่ ว ย

LIEKR:

จะอยู่เป็นกำลังให้กันแบบนี้จนนาทีสุดท้าย..ทีมงานขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ ๆ นะคะ

          เปิดใจ รอง เค้ามูลคดี แฮปปี้ตอนนี้สุขภาพดีเกินกว่าเหตุ เผยอาการแม่ทุม ปทุมวดี ยังทรงตัว เชื่อแม่ทุมรับรู้ เพราะครอบครัวเป็นกำลังใจสำคัญให้กันมาตลอด

          แม้ว่าจะอายุมากแล้ว แต่ก็ยังดูแข็งแรงและอารมณ์ดีอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงอาวุโสอย่าง พ่อรอง เค้ามูลคดี โดยล่าสุด (1 ธันวาคม 2562) รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ พ่อรอง ระบุถึงสุขภาพของตัวเองในช่วงนี้ว่า สุขภาพตอนนี้ดีเกินกว่าเหตุ ความดันเหลือประมาณ 130 ซึ่งคุณหมอบอกว่า คนอายุ 73 ความดันขนาดนี้ถือว่าโอเค ส่วน เ บ า ห ว า น เหลือ 92 จาก 190 โดยตนก็จะพยายามกินทุเรียนให้น้อยลง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน

          ขณะที่สาว ยุ้ย ปัทมวรรณ ลูกสาวคนสวย ให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าคุณพ่อรองไม่ทำงาน คุณพ่อน่าจะ ป่ ว ย กว่าเดิม เนื่องจากทำงานมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น วันไหนที่ไม่ได้ทำงานก็จะค่อนข้างเหงา ซึ่ง พ่อรอง กล่าวเสริมว่า ชีวิตของตนเกิดมาเพื่อการทำงาน มี 7 วัน ก็ทำงาน 7 วัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram rong_kao

          นอกจากนี้ พ่อรอง ยังกล่าวอีกว่า ตนรู้ว่าตนมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอยู่ ถ้าไม่ทำงาน แล้วให้ลูกสาวดูแลแม่ทุม ปทุมวดี คนเดียว ก็อาจจะเกินกำลังลูก เพราะลูกก็มีครอบครัวของตัวเองต้องดูแล และหลานสาวก็ยังเรียนอยู่ ตนจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระกันไป ซึ่งตนไม่รู้สึก เ ห นื่ อ ย และยอมรับว่าสุขภาพ จิ ต ดีขึ้นเพราะการทำงาน

 

Sponsored Ad

 

          อย่างไรก็ตาม สาวยุ้ย กล่าวว่า ตนเป็นห่วงเรื่องการขับรถเร็วของคุณพ่อ ซึ่ง พ่อรอง ก็กล่าวว่า ตนขับรถเองมาตั้งแต่หนุ่ม ๆ เวลาคนอื่นมาขับให้ก็รู้สึกว่าไม่ได้ดั่งใจ แต่ถ้าวันไหนเลิกงานดึกมาก หรือทำงานต่างจังหวัดที่ไกล ๆ ก็จะไม่ขับรถเอง จะให้รถกองถ่ายมารับ-ส่งแทน

ภาพจาก รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

Sponsored Ad

 

          ส่วนอาการ ป่ ว ย ของแม่ทุมในตอนนี้ พ่อรอง กล่าวว่า คุณหมอเคยบอกว่า โ ร ค ของแม่ทุมจะอยู่ได้เพียง 4 ปี แต่ตอนนี้ก็เข้าปีที่ 8 แล้ว แม่ทุมก็ยังแข็งแรงดีอยู่ ถึงแม้ว่าคุณหมอจะบอกว่าอาการของแม่ทุมอยู่ใน ร ะ ย ะ สุ ด ท้ า ย แต่ตนก็ไม่เชื่อหมอแล้ว เพราะหมอบอก ร ะ ย ะ สุ ด ท้ า ย มา 3 ปีแล้ว โดยตนและลูกจะสลับกันไปเยี่ยมทุกครั้งที่ว่าง ซึ่งตอนนี้แม่ทุมก็มีน้ำมีนวลและขาวผ่องขึ้น ผิดจากตอนแรกที่เข้าโรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

          เมื่อถูกถามว่าแม่ทุมมีการตอบสนองและรับรู้หรือไม่ พ่อรอง กล่าวว่า ไม่ทราบว่าแม่ทุมรับรู้ไหม เพราะบางทีตนพูดด้วย แม่ทุมก็เหลือบตาไปมองโน่นมองนี่ อย่างไรก็ตาม สาวยุ้ยเชื่อว่าคุณแม่รับรู้ เพราะครอบครัวเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กันมาตลอด ตั้งแต่คุณแม่ยังไ ม่ ป่ ว ย  ซึ่งตนก็จะไม่เอาเรื่องทุกข์ใจมาคุยกัน อีกทั้งยังได้กำลังใจจากทุก ๆ คนที่ทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ซึ่งตนก็รู้สึกขอบคุณที่ทุกคนสร้างกำลังใจให้กับครอบครัวของตนเป็นอย่างมาก

ภาพจาก Instagram rong_kao

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram rong_kao

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ