"เก๋ไก๋ สไลเดอร์" เปิดใจ รับไม่ได้คุยกับ "แน็ก ชาลี" แล้ว เผยบางวันก็คุยกันไม่รู้เรื่อง

LIEKR:

"ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าก็มีคุยบ้าง ไม่คุยบ้าง เพราะบางวันก็คุยรู้เรื่อง บางวันก็คุยไม่รู้เรื่อง" #เก๋ไก๋สไลเดอร์ กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองเรื่องความรักอย่างต่อเนื่อง สำหรับยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง "เก๋ไก๋ ณัฐธิชา" หรือที่ใครหลายคนคุ้นเคยกับชื่อ "เก๋ไก๋ สไลเดอร์"

        ซึ่งหลังจากที่สาวเก๋ไก๋ออกมาประกาศว่าโสดก็มีหนุ่ม ๆ แวะเวียนกันเข้ามาขายขนมจีบอย่างไม่ขาดสาย รวมถึงหนุ่มในวงการบันเทิงอย่าง "แน็ก ชาลี" ก็เคยออกมายอมรับตรง ๆ ว่ากำลังตามจีบสาวเก๋ไก๋อยู่

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่ล่าสุดหนุ่มแน็กก็ออกมาเผยว่าเลิกจีบสาวเก๋ไก๋ไปแล้วเพราะไม่อยากโดนถล่ม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยโดนแฟนคลับฝ่ายหญิงตามด่าไม่เลิก

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดสาวเก๋ไก๋ก็ได้มีโอกาสออกมาอัปเดตสถานะหัวใจ โดยเมื่อสาวเก๋ไก๋ถูกถามถึงข่าวที่มีหนุ่มใหม่แล้ว เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า ตอนนี้ก็มีคุยบ้าง ไม่คุยบ้าง ถามว่าทำไมคุยบ้างไม่คุยบ้าง บางวันก็คุยรู้เรื่อง บางวันก็คุยไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ช่วงที่ตนโสดถ้าตนคุยกับใคร ตนก็จะคุยแค่คนเดียว

        และเมื่อถามถึงหนุ่มแน็กนั้น สาวเก๋ไก๋ก็ได้เผยว่า "นี่หนูตอบไปจะเจออะไรไหมเนี่ย ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าก็มีคุยบ้าง ไม่คุยบ้าง เพราะบางวันก็คุยรู้เรื่อง บางวันก็คุยไม่รู้เรื่อง คือหนูว่าเป็นทั้งคู่ บางวันหนูก็พูดรู้เรื่อง บางวันหนูก็พูดไม่รู้เรื่องเหมือนกัน คนจะคุยกับเรา เขาต้องทนเราได้"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NEWSPLUS, Instagram kaykai_ntch, Instagram charliepotjes

บทความที่คุณอาจสนใจ