"หนุ่ม ศรราม" เลิกติดตาม "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แม่ของลูก หลังโชว์คลิปเซ็กซี่ ยืนบิดตัวในน้ำ

LIEKR:

"หนุ่ม ศรราม" เลิกติดตาม "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แม่ของลูก หลังโชว์คลิปเซ็กซี่ ยืนบิดตัวในน้ำ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ยังถูกจับตามองต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของ พระเอกรุ่นเก๋า "หนุ่ม ศรราม" กับอดีตภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หลังมีปัญหาภายในครอบครัว จากเรื่องเงินๆทองๆมาเกี่ยวข้อง ไปสู่การทำลายความไว้ใจที่มีให้แก่กัน ถึงขั้น ศรราม ประกาศหย่าและหวังว่าอดีตภรรยาจะกลับตัวกลับใจซะใหม่ 

    ซึ่งติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ก็พยายามหาเงินทุกวิถีทาง เพื่อนำเงินมาปลดหนี้ให้หมด ทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อที่จะได้เจอ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักอีกครั้ง รวมถึงโพสต์คลิปขายชุดว่ายน้ำ โดยเจ้าตัวใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว เล่นน้ำในสระ เซ็กซี่เบาๆ พร้อมระบุว่า "ขาย... ชุดว่ายน้ำสวย ๆ inbox มานะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้ติ๊กสดใสเซ็กซี่อย่างมาก หลายคนบอกว่าไม่ได้เห็นรอยยิ้มสดใสแบบนี้ของติ๊กนานแล้ว แต่ทำเอาชาวเน็ตหลุดโฟกัส ไปมองหน้าอกหน้าใจอึ๋มทะลัก ขาวออร่ากระแทกตาสุดๆ ไปการขายชุดว่ายน้ำ ที่แซ่บพริกสิบเม็ดเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่หลังจากที่ติ๊กโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียล ทั้ง TikTok และอินสตาแกรม ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้กดอันฟอลโลอินสตาแกรมของติ๊กไปแล้ว เหลือติดตามอยู่ 3 คนเท่านั้น คือ น้องวีจิ, คุณแม่ของน้องชาร์เลท วาศิตา และแฟนคลับหนุ่ม ศรราม เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยังคงฟอลโล 2 คนเหมือนเดิม คือ น้องวีจิ และไอจีของหนุ่ม ศรราม แถมติ๊กยังโพสต์คลิปอย่างต่อเนื่อง ทั้งทำบุญตักบาตร พร้อมแท็กหาไอจีน้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม เหมือนเดิมทุกประการ 

    โดยโพสต์ข้อความว่า... "ขอให้ทุกกำลังใจ มีความสุขความเจริญนะคะ สติมา ปัญญาเกิดเลย แค่พระเรียกถามชื่อ ติ๊กหรอ เป็นไงบ้าง.. หนูดีขึ้นค่ะ (ในใจ) เพื่อลูกค่ะ ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ขอบคุณทุกอ้อมกอดที่ส่งมาเป็นกำลังใจในทุก ๆ วันนะคะ กราบขอบพระคุณมาก ๆ นะคะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak บุญรักษานะพี่ บุญรักษานะคะลูกรัก"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : mama.veeji,sornram_theappitak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ