เปิดชีวิตรัก "โดม ปกรณ์" ถูกพ่อตาสั่งให้เลิกคบ "เมทัล สุขขาว" เหตุคิดว่าไปไม่รอด ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์!

LIEKR:

เปิดชีวิตรัก "โดม ปกรณ์" ถูกพ่อตาสั่งให้เลิกคบ "เมทัล สุขขาว" ถ้าไม่เลิกจะหยุดหายใจ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมานาน จนลงเอยได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันแล้ว สำหรับคู่ของ "โดม ปกรณ์ ลัม" และ "เมทัล สุขขาว" ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 ที่กว่าจะมาคบกันทุกวันนี้ต้องฝ่าด่านคุณพ่อของฝ่ายหญิง "หรั่ง ร็อกเคสตร้า" ที่ขู่แรงถึงขั้นจะหยุดหายใจด้วย

        โดย โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เล่าว่า โดม เริ่มประทับใจ เมทัล หลังจากที่ได้ร่วมงานกัน ฝ่ายหญิงมาเป็นนักร้องในสังกัดตน ซึ่งโดมเองก็เคยเป็นศิลปินร่วมค่ายกับ หรั่ง ร็อกเคสตร้า คุณพ่อของฝ่ายหญิง โดยเรียกว่า "พี่หรั่ง" มาตลอด จนเริ่มเปิดใจคุยกัน และมาเป็นข่าวตอนที่โดมตั้งภาพโปรไฟล์ไลน์เป็นภาพ โดม กับ เมทัล ซึ่งวันนั้น โดม ได้รับข้อความจากคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเคสตร้า ของ เมทัล ว่า "ถ้าไม่หยุดคบกับเมทัล จะหยุดหายใจ"

 

Sponsored Ad

 

        โดม ปกรณ์ ลัม : ตอนนั้นผมประมวลผลไปหมด กลัวและประหม่า แต่รู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่จะยกหูหาแกว่ามันไม่ใช่นะครับพี่ ผมว่าแค่คำพูดน่าจะยังไม่พอ และเราก็ผิดด้วยที่อย่างน้อยน่าจะบอกกล่าวอะไรแกหน่อย ไม่ใช่ให้แกมารู้เองกลางสื่อ พอเป็นข่าวขึ้นมา แกก็รู้สึกว่าเราไปเล่นๆ กับลูกสาวเขาหรือเปล่า

        เมทัล สุขขาว : พ่อหนูเป็นคนไม่เคยโกรธอะไรเลย เราเลยรู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่มากของเขา จริงๆ ปกติพ่อเป็นคนตลกมาก ไม่เคยดุเมทัลเลย แต่เรื่องนี้เขาโทรหาเมทัลบอกว่าให้หยุดทำงานแล้วออกจากค่ายเลย เลิกงานตั้งแต่วันนี้ ไม่ถามอะไรเลย บอกแค่นี้และบอกว่าถ้าไม่งั้นไม่ต้องโทรหาป๊าอีก ตอนนั้นหนูช็อกมาก เพราะพ่อเราไม่เคยดุเลย ตั้งแต่เกิดพ่อเอนเตอร์เทนเราอย่างเดียวเลย เลยรู้เลยว่านี่เรื่องใหญ่ แต่ตอนนั้นเรากับพี่โดมก็รู้สึกดีกันมาก ๆ รู้สึกแล้วว่าเราพัฒนากันไปได้เรื่อยๆ อีก เมทัลก็เลยบอก พี่โดมให้รอเวลาอีกสักพักดีกว่า ให้พ่อใจเย็น พ่อก็เหมือนงอนเราไปเลย คือหนูรู้สึกว่าพี่โดมจริงจังกับเรา ก็บอกพี่โดมให้ใจเย็น เราแสดงให้เห็นก่อนด้วยการกระทำ

 

Sponsored Ad

 

        โดม ปกรณ์ ลัม : กับคุณแม่น้อง แม่ก็เรียกไปคุยว่าจะยังไงกับน้อง มันเป็นข่าวเต็มไปหมดแล้ว แม่เป็นห่วงมากนะ เราก็พูดเลยว่าเราบริสุทธ์ใจ เรามาด้วยความจริงใจ ผมรักน้อง ผมจะคบกันให้อยู่ในสายตาคุณแม่ ส่วนคุณพ่อ คุณแม่บอกว่าอย่าเพิ่งเลยให้รอสักพัก ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ด้วยการกระทำ รอจนวันเกิดเมทัลที่ระยะผ่านไปนานพอสมควรคุณพ่อก็ได้เห็นแล้วว่าผมไม่เคยทำเมทัลร้องไห้หรือเสียใจ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก CHANGE2561

        เมทัล สุขขาว : คือคุณพ่อไม่อยากให้เป็นแฟนพี่โดม เพราะประวัติดีมาก

        โดม ปกรณ์ ลัม : แกเมสเสจมาแบบนั้น โดมไม่โกรธเลย ถ้าผมเป็นพี่หรั่งผมกังวล แต่ผมรู้ตัวเองดีว่าเรา จริงจังกับน้อง เราอยากสร้างครอบครัว มันเป็นไทม์ไลน์ที่ดี ตอนไปเจอวันเกิดเกร็งมาก จากที่พี่หรั่งเป็นรุ่นพี่ในวงการ ตอนนี้เป็นคุณพ่อของแฟนในบรรยากาศที่คุกรุ่น ผมใช้ความจริงใจแก้ปัญหา รักลูกเขานิ ผมก็บอกเลยว่า ผมรักลูกคุณพ่อ แกก็บอกว่าอย่าเรียกพ่อ ไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ก้าวก่ายนะ แกอยากหนุ่มให้เรียกพี่ แกบอกผมง่าย ๆ นะโดมผมบอกคำเดียวอย่าทำลูกสาวผมเสียใจ ผมบอกแกว่าผมจะรักและดูแลเมทัลให้ดีที่สุด ก่อนกลับแกก็บอกว่า ผมฝากด้วยนะ ตั้งแต่นั้นก็เป็นไปได้ด้วยดี ยิ่งรู้จักก็รู้เลยว่าแกเอ็นดูเรา แกสุภาพ

 

Sponsored Ad

 

        เมทัล สุขขาว : ตอนนี้ก็กลายเป็นทำกิจกรรมด้วยกัน คุณพ่อรักพี่โดมมาก แกแฮปปี้มากเลย

ภาพจาก Instagram metalmetal

 

Sponsored Ad

 

        เรามั่นใจแค่ไหนว่าพร้อมจะหยุดจริง ?

        โดม ปกรณ์ ลัม : สิ่งที่ผมบอกว่ามันคือวาระ ไทม์ไลน์ของผมเนี่ยผมเห็นมาหมดโลกแล้ว อยากทำอะไรก็ทำมาหมดแล้ว แต่สิ่งเราอยากมีตอนนี้คือครอบครัว เซนส์เราบอกว่าเราอยู่กับเมทัลแล้วผมมีความสุข

        แล้วกับแม่โดมล่ะ ท่านว่ายังไง ?

 

Sponsored Ad

 

        โดม ปกรณ์ ลัม : กับแม่ผม เมทัลโดนดุมาก จนเมทัลร้องไห้ แต่ผมก็บอกว่าปกติเลยผมก็โดน แม่ผมดุเข้มงวดแบบนี้แหละ แต่ที่ผมแปลกใจคือเมทัลเป็นคนแรกที่แม่ทำแบบนี้ คนอื่น ๆ ที่ผมพามาบ้านบางคนแม่ไม่สนใจเลย จนแม่บอกผมว่าแม่รู้ว่าเด็กคนนี้เป็นคนดี คนอื่นที่แม่ไม่สนใจเพราะแม่รู้ว่าเขาไม่ดี ไปไม่รอดหรอก กับเมทัล แม่อยากสอนเขา เพื่อเป็นแฟนที่ดีของลูก แต่ผมก็บอกแม่นะว่าอย่าตึงเกินไปนะ

        เมทัล สุขขาว : แต่จริงๆ ถ้าได้รู้จักแล้วคุณแม่เป็นคนใจดี อารมณ์ดี แต่พูดเสียงดัง ตรงๆ แค่นั้นเอง

Sponsored Ad

ภาพจาก Instagram domepakornlam

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Club Friday Show, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ