ทายนิสัยจาก "รูปปาก" แม่นมาก แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์อย่างไร

LIEKR:

ริมฝีปาก เป็นแบบไหนกันบ้างนะ

    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าศาสตร์การดูโหงวเฮ้งนั้น เป็นหนึ่งในศาสตร์ของจีนโบราณ มีมานานนับพันปีแล้ว และในหลายเรื่องวิทยาศาสตร์ก็บอกไปในทางเดียวกันเสียด้วย 

    วันนี้ LIEKR มีข้อมูลสนุกๆ เกี่ยวกับการดูนิสัยจากรูปปากคร่าวๆ มาฝากกันค่ะ เผื่อจะเอาไว้ส่องเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เพิ่งรู้จักได้ไม่นาน ว่าใครมีอัธยาศัยอย่างไร ทั้งที่ยังไม่อ้าปากคุยกันสักคำ เราจะได้เตรียมตัวแต่เนิ่นๆ  ว่าจะวางตัวแบบไหนอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

1. ริมฝีปากอวบอิ่ม

    คนที่มีรูปปากลักษณะนี้แม้ภายนอกอาจจะดูเซ็กซี่เย้ายวนใจ แต่ข้างในเธอเป็นคนที่ค่อนข้างโลภ อารมณ์ร้อน ไม่ค่อยฟังใคร ทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

2. ริมฝีปากเป็นรูปหัวใจ

    คนที่มีริมฝีปากคล้ายรูปหัวใจ เป็นคนที่รักในอิสระ มีสเหน่ห์เหลือล้น กล้าแสดงออก และไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคใดๆ เป็นคนชอบความท้าทายและชอบหาความสุขให้กับชีวิต

 

Sponsored Ad

 

3. ริมฝีปากกว้าง

    คนที่มีรูปปากลักษณะนี้มักมีความทะเยอทะยาน เปรียบเสมือนมีความทะเยอทะยานที่ซ่อนอยู่ใต้ริมฝีปากใหญ่ๆ ของคุณ หากเป็นผู้หญิงมักจะเป็นคนชอบออกคำสั่ง

    ด้วยลักษณะริมฝีปากที่กว้างจะทำให้เวลายิ้มสามารถดึงดูดคนรอบข้างได้ดี ทำให้คนเหล่านี้ค่อนข้างมีเพื่อนฝูงมากมาย นอกจากนั้นจึงชอบทำอะไรที่แตกต่าง ทั้งยังเป็นคนฉลาด มีไหวพริบและมักมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

4. ริมฝีปากบาง

    คนที่มีรูปปากลักษณะนี้ เป็นคนจิตใจโลเล ไม่มีความแน่นอนในชีวิต ค่อนข้างขาดความมั่นใจในตัวเอง แต่แท้จริงแล้วคนเหล่านี้ค่อนข้างมีฝีมือและมีศักยภาพที่ดีซ่อนอยู่ข้างในตัวเอง เพียงแค่ไม่มั่นใจที่จะเผยมันออกมาเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

 

5. มุมปากคว่ำ

    คนที่มีรูปปากลักษณะนี้มักเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร มีนิสัยค่อนข้างลึกลับ อาจจะดูเข้าถึงยาก ทั้งยังขี้จุกจิกขี้โวยวายและเห็นแก่ตัวอีกด้วย

6. ริมฝีปากเล็ก

Sponsored Ad

    คนที่มีรูปทรงปากลักษณะนี้จะเป็นคนที่มีจิตใจดี กว้างขวาง มีน้ำใจ ทั้งยังอัธยาศัยดีอีกด้วย มีข้อดีคือเป็นคนใส่ใจกับคนรอบข้าง และชอบสนใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนอื่น สนใจต่อสภาพแวดล้อมรอบตัว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่เป็นคนหัวรั้นไม่ค่อยฟังใคร

ที่มา : ทายนิสัย

บทความที่คุณอาจสนใจ