"เก้า สุภัสสรา" ทำงานไม่หยุด เก็บเงินซื้อบ้านหรูหลังใหม่ ให้ครอบครัวได้สำเร็จ ในวัยเพียง 25 ปี

LIEKR:

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เก่งมาก ๆ เลย เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่เก่งสุด ๆ อายุแค่ 25 เอง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นอกจากสวยแล้วยังเก่งมาก ๆ อีกด้วย สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง "เก้า สุภัสสรา" เป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าครบเครื่องอยู่ไม่น้อย ทั้งเรื่องของหน้าตา ความสามารถ และฝีมือในการทำงานด้านการแสดง เจ้าตัวก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าคนอื่นเลย

        เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่เก่งสุด ๆ เลย โดยปัจจุบัน เก้า สุภัสสรา อายุเพียง 25 ปีเท่านั้น แต่หลังจากที่เธอทำงานหนักและเก็บเงินมาสักระยะใหญ่ ๆ ล่าสุดเจ้าตัวสามารถซื้อบ้านหลังใหม่จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ เป็นของขวัญให้ครอบครัวและตัวเองได้สำเร็จเรียบร้อย 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งบ้านหลังนี้ขอบอกว่า เก้า สุภัสสรา มีส่วนร่วมในการออกแบบความต้องการเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เน้นเรียบง่าย อยู่สบาย โปร่ง ใช้วัสดุหลักเป็นไม้และหินอ่อน และที่สำคัญเป็นน้ำพักน้ำแรงของเธออีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งงานนี้ เก้า สุภัสสรา ก็เลยไม่พลาด ขอตอบแทนแฟนคลับทุกคน ด้วยการพาไปชมบ้านดารา หลังงามทุกซอกทุกมุม สำหรับบ้านใหม่ของ เก้า สุภัสสรา อยู่แถวเกษตร-นวมินทร์ เป็นบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเดิมทีบ้านหลังดังกล่าวมี  4 ห้องนอน แต่ เก้า สุภัสสรา ได้ปรับลดลงมาเหลือแค่ 2 ห้องนอน เนื่องจากเธออาศัยอยู่กับคุณแม่แค่สองคนเท่านั้น

        โดยบริเวณหน้าประตูบ้านมีชั้นวางรองเท้าขนาดใหญ่ทั้งด้านในและด้านนอก แถมเธอยังออกแบบให้มีที่นั่งใส่รองเท้า ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านญี่ปุ่นด้วย ภายในชั้นแรกจะมีห้องแต่งหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งเน้นงานไม้และหินอ่อน แถมยังมีตู้ที่เอาไว้เก็บของจากแฟนคลับด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจสุด ๆ ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

 

        อีกหนึ่งห้องที่ เก้า สุภัสสรา ภูมิใจนำเสนอก็คือห้องครัว โดยห้องครัวจะมีทั้งครัวแบบไทยและครัวแบบฝรั่ง มีไอส์แลนด์ตั้งเด่นตรงกลาง ปูท็อปด้วยหินอ่อนอีกเช่นเคย ส่วนเมื่อขึ้นไปบนชั้นสองก็จะเจอไม้ระแนงแบ่งกั้นเป็นสัดส่วน ทำให้บ้านดูมีระเบียบ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับห้องนั่งเล่นก็ยังคงตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ไม้และหินอ่อนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเธอชอบที่นี่มาก เพราะเพดานยกสูง และกระจกใหญ่เว่อร์ ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย และน่าอยู่แบบที่เธอชอบ

        แต่ไฮไลต์เด็ดของห้องนั่งเล่นจะอยู่ที่การใช้หินอ่อนจริงที่ผนังฝั่งหนึ่งเพื่อช่วยเพิ่มความหรูความแพงให้กับตัวบ้าน 

        นอกจากนี้ก็ยังมีห้องทำงาน ห้องเก็บเอกสารที่จัดตามหลักฮวงจุ้ยด้วย และสำหรับอีกฝั่งหนึ่งของชั้น 2 จะเป็นห้องนอนของเธอเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง แถมมาพร้อมกับห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว ทว่าก่อนจะไปถึงห้องนอนยังมีอีกไฮไลต์เด็ดซ่อนอยู่ นั่นก็คือทางเดินเชื่อม ซึ่งล้อมรอบด้วยกระจกทำให้มองเห็นวิวรอบบ้านได้ ไม่รู้สึกมืดทึบ อึดอัดนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายชั้น 3 จะเป็นห้องพระ ห้องนอนคุณแม่ และลานปาร์ตี้บนดาดฟ้า ซึ่งเธอทำตามความเชื่อที่ว่า ถ้าให้พ่อแม่นอนสูงจะเป็นมงคลกับชีวิต

 

Sponsored Ad

 

        โดยวันที่ 6 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เก้า สุภัสสรา ก็ได้ถือฤกษ์ดีนิมนต์พระ ถวายเพล ทำบุญบ้านเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัย โดยมีหวานใจอย่างหนุ่มเชา ชวลิต และเพื่อนดาราอีกมากมายร่วมทำบุญบ้านอีกด้วย

        นอกจากนี้ เก้า สุภัสสรา ยังขอบคุณทุกแรงสนับสนุนจากการทำงานในวงการบันเทิงมา 6-7 ปี ทำให้เธอได้พบกับสิ่งดี ๆ และมีโอกาสดี ๆ เข้ามาจนเธอนั้นสามารถมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองได้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ทั้งสวย รวย เก่ง ครบเครื่องจริง ๆ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : KaoSupassara, Instagram supassra_sp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ