"น้องนิค" หนุ่มเยอรมัน "ทำอาหารไทย" ตำส้มตำได้น่ากินมาก แต่ชาวเน็ตโฟกัสแต่คนทำ!

LIEKR:

น้องน่ารัก ดูทำอาหารคล่องมากๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นขวัญใจสาวไทยไปเรียบร้อยสำหรับ น้องนิค หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 17 ปี อาศัยที่เมืองโคโลญ มีคุณแม่เลี้ยงเป็นคนไทยคือคุณแม่เล็ก ปรินทร ที่อาศัยอยู่ที่ประเทศเยอรมัน และทำช่องยูทูปช่อง Parin Live Germany ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ต่างๆ และบ่อยครั้งที่พาลูกชายสุดหล่อมาร่วมทำคลิปด้วยจนยอดวิวพุ่งขึ้นเรื่อยๆ

    โดยน้องนิคเป็นคนที่งานอดิเรกชอบถ่ายรูป และมีผลงานถ่ายรูปสวยๆ มากมาย และนอกจากนั้นน้องนิคยังเป็นคนที่บริหารการเงินเก่งอีกด้วย เพราะว่าคุณพ่อของเขาจะให้เงินรายเดือนแบบจำกัด เท่าไหนเท่านั้นไม่มีให้เพิ่ม ต้องบริหารการจัดการเอาเอง ซึ่งน้องนิคก็จะเน้นการทำงานพิเศษไปด้วย เก็บเงินไปด้วยเพื่อที่จะสามารถซื้อของที่ต้องการ เพราะในครอบครัวมีคติที่ว่า ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องพยายามด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยน้องนิคจะเรียนวันจันทร์-ศุกร์ โดยฝึกงาน 3 วัน เรียน 2 วัน ส่วนวันหยุดจะทำงานพิเศษในร้านอาหาร ซึ่งในอนาคตเขามีแผนที่จะทำเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคุณแม่เล็กก็มักที่จะหากิจกรรมสนุกๆ ให้น้องทำอยู่บ่อยครั้งซึ่งกิจกรรมที่ทั้งคู่ทำบ่อยมากที่สุด นั่นก็คือการโชว์ฝีมือทำอาหารของน้องนิคนั่นเอง 

.

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเขาก็ทำงานในร้านอาหาร โดยอาหารที่ทั้งคู่ทำโชว์ลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ นั่นก็คืออาหารไทยผสมกับฝรั่งปนกันไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงจะเป็นหนุ่มฝรั่งแต่ฝีมือทำอาหารไทยไม่แพ้คนไทยแท้ๆ เลยทีเดียว และนอกจากนั้นน้องนิคและคุณแม่ยังสอนภาษาเยอรมันในคลิปอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ทอดเองเลย

 

น่ากินมากๆ ไก่ทอด กับข้าวเหนียวของโปรด 

ตำส้มตำเองด้วย

ลีลาการตำส้มตำไม่ธรรมดา

 

Sponsored Ad

 

ทานส้มตำกับคุณแม่ 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

       น้องนิคเป็นหนุ่มลูกครึ่งที่มีความหล่อ และยังใช้เวลาว่างจากการเรียนไปทำงานพิเศษในร้านอาหาร เพราะอนาคตเขามีแผนที่จะทำเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองด้วย ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามน้องกันได้นะคะ ทั้งทาง IG และช่องยูทูปของคุณแม่ 

ข้อมูลและภาพจาก nick_korn.02 / Parin Live Germany

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ