"กัน นภัทร" ตอบชัดสถานะ "ศิตา ชู" หลังถูกจับตาลงภาพเที่ยวทะเลเหมือนกัน ลือถ่านไฟเก่าคุ

LIEKR:

ส่องความน่ารัก #ศิตาชู แฟนเก่า #กันนภัทร ที่กำลังเป็นข่าว ถูกจับตาลงภาพเที่ยวทะเลเหมือนกัน

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟนเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเมาท์มอยถึงอดีตคู่รักคู่หนึ่ง ที่ปัจจุบันฝ่ายหญิงมูฟออนไปเที่ยวกับหนุ่มในแก๊งบอยแบนด์ ขณะที่ตัวฝ่ายชายเองก็ไม่น้อยหน้า กลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน แถมมีภาพไปเที่ยวทะเลด้วยกัน

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งโยงว่าฝ่ายชายอาจจะเป็นนักร้องหนุ่ม "กัน นภัทร" อดีตคนรักของนางเอกสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ที่เพิ่งมีข่าวซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อ "พิชญ์ กาไชย" [อ่านข่าว : รู้จัก หวานใจคนใหม่ "มารี เบิร์นเนอร์" ดีกรีแชมป์ประเทศไทย ทายาทนักธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดัง]

 

Sponsored Ad

 

        โดยมีการเทียบภาพถ่ายที่ทะเลฝีมือของหนุ่มกันกับภาพถ่ายที่ทะเลของนักแสดงสาวสวย "ศิตา ชู" ซึ่งเป็นคนรักเก่าของหนุ่มกัน ที่เคยคบหาดูใจกันมาเมื่อช่องปี 2017 ก่อนจะเลิกรากันไป โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

 

Sponsored Ad

 

        แต่ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตเข้ามาแย้งว่า ฝ่ายหญิงไปทะเลมาตั้งแต่ก่อนปีใหม่แล้ว ไปพร้อมกับนางเอกช่อง 3 แต่แค่เพิ่งลงรูปเฉย ๆ

        และดูเหมือนว่าสาวศิตา ชู จะมีหนุ่มใหม่แล้วด้วย แถมยังหล่อ รวย และโปรไฟล์ดีมาก 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดหนุ่มกันก็ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้กับทาง ไนน์เอนเทอร์เทน ว่า ที่มีการโยงภาพที่หนุ่มกันเคยลงสตอรี่เป็นภาพต้นมะพร้าวเมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2564 และ ศิตา ชู ลงภาพต้นมะพร้าวที่เดียวกัน จนทำให้มีข่าวว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันนั้น ภาพดังกล่าวเป็นสถานที่เดียวกันจริง 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมากับครอบครัว ไม่ได้ไปในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป หนุ่มกันก็ได้ส่งข้อความไปขอโทษฝ่ายหญิงที่ทำให้เดือดร้อน และยืนยันว่า "ความสัมพันธ์เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น"

        สำหรับ "ศิตา ชู" หรือ "ศิตา ชุติภาวรกานต์" ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเช่นกัน เธอเป็นสาวสวย เรียนเก่ง มีดีกรีเป็นนักเรียนนอก เรียนจบจากประเทศออสเตรเลีย 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เธอยังมีผลงานละครเวทีและละครอีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้เปิดธุรกิจส่วนตัวเป็นแบรนด์เสื้อผ้าให้เช่าอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้เลยไม่พลาดที่จะตามไปส่องไอจีของ ศิตา ชู แล้วเก็บภาพความน่ารักสดใสมาฝากกัน

.

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108, Instagram gunnapat23, Instagram sita.chu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ