"จุ๋ย วรัทยา" เล่าสาเหตุที่ปั๊มลูกตั้งนาน แต่ยังไม่มีมาสักที เครียดมาก แฟนคลับช่วยกันส่งกำลังใจให้

LIEKR:

#จุ๋ยวรัทยา เผยเหตุผลปั๊มเบบี้ตั้งนาน ทำไมไม่มาสักที พร้อมเปิดอีกมุม #ดีเจพุฒ ภาพที่ไม่มีใครเคยเห็นตอนอยู่บ้าน

    เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่จะมีบรรยากาศความหวานเสมอต้นเสมอปลายมาให้แฟนคลับได้เห็นกันเสมอ สำหรับ จุ๋ย วรัทยา และพระเอกหนุ่ม ดีเจพุฒ พุฒิชัย จนแฟนคลับต่างก็พากันลุ้นว่า เมื่อไหร่เบบี้น้อยของทั้งคู่จะมาสักที

    ซึ่งในวันคล้ายวันเกิดของ ดีเจพุฒ อายุครบ 35 ปี ภรรยาสาวคนสวยก็ไม่พลาด โพสต์อวยพรสามีด้วยโมเมนต์ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นภาพขณะที่หนุ่มดีเจพุฒ สวมบทพ่อบ้านทำความสะอาดบ้านด้วยกางเกงแค่ตัวเดียว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม warattaya

    งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับโดยเฉพาะสาวๆ พากันใจละลาย เพราะดีเจพุฒที่กำลังสวมบทพ่อบ้าน ออกแรงถูบ้านอย่างขะมักเขม้น แถมยังชมว่าหน้าตาสวนทางกับอายุมากๆ เพราะยังดูหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ สาวจุ๋ย วรัทยา ยังได้เปิดใจสุดซึ้งถึงคุณสามีว่า Happy birthday คุณสาสุดที่รัก ผู้เป็นทุกอย่างให้แล้ว ทำทุกอย่างให้จริงๆ รักมากๆ ค่ะ ปีนี้ไม่มีอะไรจะให้แบบจริงๆ ประหยัดก่อน ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

    สาวจุ๋ยยังได้เล่าว่า ช่วงนี้ยังต้องทำงานนอกบ้านบ้างอยู่ดี ตนก็รู้สึกเป็นห่วงมาก แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ ต้องเก็บหอมรอมริบไปก่อน พร้อมทั้งเผยสาเหตุที่ยังไม่มีลูก เป็นเพราะสถานการณ์ตอนนี้ทำให้เครียดหนัก ลูกก็เลยไม่มาสักที แต่มีความหวังว่า จังหวะดีๆ เขาก็จะมาเอง

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งยังอัปเดตความคืบหน้าของบ้านว่า เตรียมจะได้เข้ามาอยู่ในอีกไม่นาน แม้ช่วงนี้จะเหนื่อยไปบ้างกับการหาเงินมาทำบ้านให้เสร็จ แต่ก็จะจับมือกันฝ่าไป สาวจุ๋ย ยังฝากกำลังใจมาให้หลายๆ คน พร้อมบอกว่าทุกอาชีพที่เหนื่อย หนัก ท้อ ขอส่งแรงใจไปให้พวกเราผ่านปีนี้ไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากทั้งทางแฟนคลับและเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ ที่เข้ามาชื่นชมในความรักที่มั่นคง เสมอต้นเสมอปลายของทั้งคู่ และยังเป็นกำลังใจให้มีตัวน้อยเร็วๆ สมดังที่ตั้งใจไว้

ภาพจากอินสตาแกรม warattaya

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อินสตาแกรม warattaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ