"มาร์กี้" แอบเปิดสมุดบัญชี "ป๊อก" ทายาทหมื่นล้าน โวยไม่มีงานแต่ใช้เงินเยอะ สามีจับได้บอกเสียใจ

LIEKR:

ทำเอาสาวมาร์กี้ถึงกับกุมขมับเลยงานนี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกว่าความหวานไม่เคยแผ่วไปจริง ๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทของตระกูล จิราธิวัฒน์

        ที่ถึงจะมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกน้อยฝาแฝด แต่ทั้งคู่ก็ยังหาเวลามาสร้างโมเมนต์ความสวีตด้วยกันอยู่บ่อย ๆ แต่นอกจากจะมีโมเมนต์สวีต ๆ แล้วทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์แอบแกล้งแอบอำกันและกันมาให้เห็นอยู่ตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุดที่สาวมาร์กี้ได้สร้างวีรกรรมแอบย่องไปเปิดดูสมุดบัญชีธนาคารเงินฝากของหนุ่มป๊อก เพราะสงสัยว่าทำไมคุณสามีใช้เงินเยอะซื้อของตลอด ทั้งที่ช่วงนี้งานหรือคอนเสิร์ตต่าง ๆ ยกเลิกไป ทำให้สาวมาร์กี้ก็อดเป็นห่วงสถานการณ์ทางการเงินของครอบครัวไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        และเล่นทำสาวมาร์กี้ถึงกับตกตะลึง เพราะหนุ่มป๊อกมีสมุดบัญชีหลายเล่มมากและไม่พอเท่านั้น เพราะเมื่อสาวมาร์กี้ได้เห็นตัวเลขในบัญชีแต่ละเล่มก็ถึงกับโวยออกมาไม่หยุด 

        เนื่องจากจำนวนเงินในบัญชีของหนุ่มป๊อกนั้นมีน้อยมาก แถมรายจ่ายออกไปเพียบ ยอดเงินคงเหลือมีเงินไม่ถึงแสน 

 

Sponsored Ad

 

ยอดเงินคงเหลือไม่ถึงแสน

สาวมาร์กี้ถึงกับกุมขมับ

.

.

       แต่ยังไม่ทันได้เปิดเล่มอื่น ๆ เพราะเมื่อหนุ่มป๊อกกลับเข้ามาเห็นก็เกิดเรื่องขึ้นทันที 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มป๊อกเองก็แอบไม่พอใจเท่าไรที่สาวมาร์กี้เข้ามายุ่งกับสมุดบัญชีของตน แต่ก็ถูกสาวมาร์กี้ดักทางต่อว่า ทำรายการมาตั้งนาน ทำไมถึงมีเงินเพียงแค่นี้ ซื้อของเก่งมาก แล้วนี่ลูกแฝดเริ่มโตแล้ว และกำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว ค่าใช้จ่ายต้องเยอะขึ้น ทำเอาหนุ่มป๊อกตอบแทบไม่ทัน

.

 

Sponsored Ad

 

        แต่หนุ่มป๊อกก็อดน้อยใจไม่ได้ โดยหนุ่มป๊อกเผยว่าจะมาเปิดสมุดบัญชีของตนแบบนี้ได้อย่างไร เนื่องจากจุดนั้นเป็นพื้นที่ต้องห้าม ก่อนที่จะได้ชี้แจงต่อว่าเงินที่ทำรายการไม่ได้อยู่ที่ตน มันอยู่ที่บัญชีของบริษัท ส่วนยอดเงินในบัญชีที่เหลือ 60,000 บาท เป็นเพราะไม่เคยเอาเงินใส่บัญชีบัตรเดบิตเกิน 100,000 บาท เพราะกลัวบัตรหาย 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้หนุ่มป๊อกยังตัดพ้ออีกว่า รู้สึกเสียใจที่สาวมาร์กี้คิดว่าตนเป็นคนไม่เอาไหน ไม่รับผิดชอบ ได้เงินมาเท่าไรก็ใช้หมด 

        แต่สุดท้ายสาวมาร์กี้ก็รีบโอ๋หนุ่มป๊อกก่อนจะชี้แจงกลับว่า ไม่ได้บอกว่าหนุ่มป๊อกดูแลครอบครัวไม่ได้ แต่กลัวว่าช่วงนี้จะใช้เงินเยอะ เพราะช่วงนี้ต้องระวังการใช้เงินให้มาก ๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ป๊อกกี้ on the run

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ