"ค่าใช้จ่ายทุกอย่างเราจ่ายให้" สาวตัดสินใจขายบ้าน ให้เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่าง ในราคา 4 ล้าน

LIEKR:

แน่นอนค่ะว่าไม่มีใครอยากเจอเรื่องแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

        "คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด" เป็นคำที่เรามักจะได้ยินผ่านหูมาตลอด แต่เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน 

        เช่นเดียวกับเรื่องราวดังกล่าว ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพจเฟซบุ๊กดังอย่าง ตุ๊ดส์review ได้ออกมาโพสต์ขายบ้าน โดยบอกว่าเพื่อนเป็นคนฝากขาย ซึ่งซื้อบ้านหลังนี้กับแฟน แต่กู้เป็นชื่อตน และแฟนได้ทิ้งไป..

 

Sponsored Ad

 

        โดยข้อความระบุว่า เพื่อนสนิทของผมมาฝากประกาศขายบ้านครับ "เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เริ่มมีแฟนค่ะ เดือน มิ.ย. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตัดสินใจสร้างอนาคตกับคนคนหนึ่ง ด้วยการกู้ซื้อบ้าน (ชื่อเราคนเดียว) แต่ตอนนี้ เราจับได้ว่าเขามีคนอื่น ไม่พอ เรายังเป็นคนอื่นเองอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ดังนั้น เราจะขอปล่อยขายบ้านหลังนี้ไป เพราะเราส่งไม่ไหวแล้วค่ะ ด้วยความไว้ใจ เราให้เงินเขาไปหมด เรียกว่า สุดยอดจริง ๆ

        บ้านนี้ ขาย 4 ล้านค่ะ "ค่าใช้จ่ายทุกอย่างเราจ่ายให้" 3 นอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 40 ตารางวา ไม่เชื่อมติดกับบ้านอื่น ตำแหน่ง หมู่บ้าน Gloden Neo ไทรน้อย ใกล้ bic c ไทรน้อย ที่ว่าการอำเภอไทรน้อย ตลาดน้ำไทรน้อย รร.ไทรน้อย รพ.ไทรน้อย ถ.บางกรวย_ไทรน้อย การเดินทาง สามารถทะลุออกบางเลนไปนครปฐม ไปสุพรรณบุรี ทางนพวงค์ ไปกาญจนาภิเษก ไปชัยพฤกษ์ได้ สภาพบ้าน 100% ไม่เคยเข้าอยู่ เราให้เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่าง เตียงยางพารา 100% ผ้าม่าน/มุ้งลวด พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ กล่องยังไม่แกะเลยค่ะ ค่าส่วนกลางปีละ 8-9 พัน มีสระว่ายน้ำเกลือ ฟิตเนสฟรี รปภ. 24 ชั่วโมง ใครจะผ่อนต่อ ทำสัญญาได้ ผ่อนแค่ 15,000 เอง พร้อมอยู่"

 

Sponsored Ad

 

        ใครที่สนใจ มาสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Inbox ของเพจเลยนะครับไม่ขอรับนายหน้าครับ ผมอยากได้คนหาบ้านอยู่

 

Sponsored Ad

 

        ผมขอช่วยเหลือเพื่อนผมจริง ๆ ครับ หรือหากท่านใดช่วยแชร์เพื่อช่วยเหลือกันจักเป็นกรุณามาก ๆ เลยครับ เผื่อคนที่สนใจผ่านมาเห็นโพสต์นี้ต่อ ๆ ไปครับ ขอบคุณอย่างสูงครับผม #ตุ๊ดส์review

        รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับสัญญาการซื้อขาย และการกู้คือ เพื่อนแจ้งมาว่า "ได้ทุกรูปแบบ" จะซื้อขาดทั้งก้อน จะผ่อนกับธนาคาร จะวางเงินกันก่อนก้อนแรก และผ่อนต่อ หรือจะผ่อนปีแรกกับเพื่อน เดือนละ 15,000 แล้วค่อยไปกู้ธนาคารครับ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก ตุ๊ดส์review, mumkhao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ