ขายสมบัติเก่าต่อชีวิต "นุช วิลาวัลย์" เปิดใจพ้อไม่มีงานจ้าง เงินค่าเช่าบ้านยังไม่มีจ่าย

LIEKR:

หมอลำสาว เทหมดหน้าตัก ขายสมบัติเก่าหมดตัว บอกพร้อมเจ็บ ต่อลมหายใจครอบครัว พ้อไม่มีแม้เงินค่าเช่าบ้าน!

    ชีวิตที่ต้องสู้ต่อ เมื่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วประเทศส่งผลกระทบต่อรายได้ของคนในทุกๆ ภาคส่วน ทำให้นักร้องหมอลำสาว ไม่มีงานจ้างแสดงขึ้นคอนเสิร์ตอีกต่อไป ขาดรายได้ ทั้งที่รายจ่ายยังคงเดิมและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเป็นเสาหลักเลี้ยงครอบครัว

    นุช วิลาวัลย์ ศิลปินสาวหมอลำตัวแม่ ที่เพิ่งมีประเด็นหมดสัญญากับทางค่ายอาร์สยามเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวเป็นนักร้องไร้สังกัด ได้เปิดเผยถึงการทำเพลงใหม่ล่าสุด น้องพร้อมเจ็บ ที่ถึงกับต้องยอมขายสมบัติเก่าส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นทอง ของแบรนด์เนม เพื่อเอามาเป็นทุนในการทำเพลงขายต่อชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ สาวนุช กล่าวว่า ต้องกัดฟันสู้กันเลยทีเดียว ที่เอาเงินทั้งหมดมาลงทุนทำเพลงเพราะมีอาชีพนักร้องเป็นอาชีพหลัก หวังว่าหากสถานการณ์ดีขึ้น ตนจะได้กลับมารับงานร้องเพลงเหมือนเดิมเพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    สาวนุช กล่าวน้ำตาคลอดว่า ยอมรับว่าช่วงนี้ลำบากมาก แม้แต่ค่าเช่าบ้านยังไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนไปจ่าย โชคดีได้เจ้าของบ้านที่เมตตา ลดค่าเช่าบ้านให้ เหลือไม่ถึงหมื่นบาท จากแต่เดิมสองหมื่นกว่าบาท ไม่งั้นคงต้องย้ายกลับจังหวัด ไปเริ่มนับศูนย์ใหม่

    อีกทั้งเจ้าตัวยังได้ขอฝากเพลงใหม่ที่ลงทุนลงแรงทำไป แก่แฟนเพลงทุกคน โดยจะออกอากาศให้ชมในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องยูทูปแชแนล นุช วิลาวัลย์ channel

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ