เปิดเสียงสนทนา "ไมค์-ซาร่า" แฉปูมเก่าตอนตั้งท้องลูกชาย ก๊อบอัลตราซาวด์จากกูเกิล

LIEKR:

ฟังชัดๆ นาทีสุดเดือด #ไมค์ซาร่า โต้เถียงเรื่องอัลตร้าซาวด์ปลอม การตั้งท้องเป็นแผน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    กรณีของ "ไมค์ พิรัชต์" และ "ซาร่า คาซิงกินี" นั้น ยังคงเป็นประเด็นถกเถียงกันในสังคม แม้จะมีหลายต่อหลายฝ่ายออกมาขอให้หยุดเนื่องจากอาจมีผลกระทบต่อจิตใจของลูก แต่เมื่อไม่นานมานี้ กลับมีบุคคลเปิดเผยเสียงขณะกำลังถกเถียงกันทางโทรศัพท์ระหว่าง ไมค์ และ ซาร่า

    แม้ทาง ไมค์ พิรัชต์ จะออกมาขอถอนคำฟ้องขอปกครองบุตรร่วม โดยจะเก็บเงินสำหรับลูกชายเพียงคนเดียวไว้ในบัญชีเพื่อรอวันที่ลูกชายบรรลุนิติภาวะ กลับปรากฏเสียงขณะที่ทั้งคู่โต้เถียงกันอย่างดุเดือดถูกปล่อยในโลกโซเชียล

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากข่าวช่อง 3

    โดยทางฝ่ายชายได้ถามฝ่ายหญิงว่า จำวันที่เหยียบตัวเองขึ้นไปได้ไหม และกล่าวว่าวันนั้นตนไม่มีที่ยืนในสังคม รวมถึงยังมีเรื่องของอัลตร้าซาวด์ปลอม ที่ไปใช้รูปจากกูเกิ้ลมาเข้าโปรแกรมโฟโต้ชอป และเรื่องที่ท้องเป็นแผนของฝ่ายหญิง

 

Sponsored Ad

 

    ทางโลกออนไลน์ก็ได้วิพากษ์วิจารณ์จนมีแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี และ #ไมค์พิรัชต์ หลายคนกล่าวว่า ฝ่ายที่เจตนาอัดบทสนทนามาลงในโลกออนไลน์นั้น อาจจะตั้งใจให้ตนเองดูดี และอีกฝ่ายในโทรศัพท์ดูแย่ รวมถึงยังมีคนกล่าวว่า นี้อาจจะเป็นเสียงบทสนทนาที่ นักแสดงสาวอ้างว่าจะนำไปใช้เป็นหลักฐานในชั้นศาลได้

    หลายคนยังบอกว่า ยิ่งมีแชทและบทสนทนาปล่อยออกมามากเท่าไหร่ คนที่ได้รับผลกระทบเต็มๆ คือเด็ก ดังนั้นอยากให้ฝ่ายที่คิดจะเริ่มทำอะไรหยุดเสียก่อน ไม่เช่นนั้นอาจจะมีเรื่องราวเป็นประเด็นไม่จบเหมือนกรณีนี้

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ