"ฉลองพระบาทผ้าใบ" ในสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี พอเพียงเรียบง่าย ทว่าสง่างาม

LIEKR:

ทรงพอเพียง เรียบง่าย แต่สง่างาม เผย "ฉลองพระบาทผ้าใบ" ในสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

    ครั้ง สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ณ กรมทหารรักษาวังมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เพื่อทรงเยี่ยมชมโครงการพระราชทานความช่วยเหลือประชาชน (อ่านเพิ่มเติม : ประชาชนปลื้มปีติ พระราชินี ทรงตัดเย็บหน้ากากผ้าต้นแบบ เพื่อพระราชทานช่วยราษฎร)

    โดยในครั้งนั้น คือเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันราชาภิเษกสมรส นับเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในฉลองพระองค์แบบสปอร์ต พร้อมด้วยฉลองพระบาทผ้าใบ

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะไม่คุ้นตานัก แต่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ก็ทรงสง่างามอย่างเรียบง่าย ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นพระองค์ในฉลองพระองค์ชุดไทยพระราชนิยม หรือฉลองพระองค์เดรสที่ตัดเย็บจากผ้าไทยเสียมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือฉลองพระบาทที่มักจะได้รับการกล่าวถึงว่างดงามและเข้ากับฉลองพระองค์ทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับครั้งนี้ที่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงฉลองพระองค์แบบสปอร์ต ก็ทรงเลือกใส่ฉลองพระบาทผ้าใบที่เข้ากับฉลองพระองค์ได้เป็นอย่างดีอีกเช่นเคย ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า ฉลองพระบาทผ้าใบดังกล่าวเป็นแบรนด์สตรีทรุ่นเก่าที่มีราคาเพียงหลักพันเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ฉลองพระบาทผ้าใบคู่นี้ในสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นแบรนด์ adidas รุ่น Ultra Boost 3.0 สี mystery blue grey metallic ซึ่งเปิดตัววางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 จึงถือว่าตกรุ่นไปนานมากแล้ว สำหรับราคาคือ $180 USD หรือประมาณ 5,700 บาท

    ทั้งนี้ adidas รุ่น Ultra Boost 3.0 เป็นรองเท้าวิ่งในตระกูล Ultra Boost ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะพัฒนาออกมากี่รุ่นก็โดนใจสายวิ่งทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีพิเศษสำหรับออกแบบรองเท้าวิ่งโดยเฉพาะ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยพื้น Boost ที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่ง เปลี่ยนแรงกระแทกเป็นแรงส่ง ทำให้ใช้กำลังในการวิ่งน้อยลง

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งด้วยดีไซน์สวยคลาสสิกที่ใส่วิ่งก็ดี หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็สวย โดยรุ่นล่าสุดคือ Ultraboost Summer.RDY ซึ่งเปิดตัววางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคม 2563 ในราคา 6,500 บาท

.

ที่มา : royaloffice.th, SEEK Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ