ผู้จัดการเผย "นก อุษณีย์" เป็นคนใจเด็ด ไม่แคร์แม้โดนฟ้อง ยันไม่ขอโทษแฟนหนุ่มจั๊กจั่น

LIEKR:

#นกอุษณีย์ เตรียมทนายสู้ ไม่เครียด-รอดูเรื่องถูกฟ้อง ตั้งใจขอโทษ #จั๊กจั่น คนเดียว

    มหากาพย์โลก 2 ใบ ที่เป็นกระแสอย่างมาก จนสร้างผลกระทบให้กับว่าที่บ่าวสาวอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา ที่เกิดจากการสร้างเรื่องลวงโลกของอดีตผู้จัดการ...

    แม้ว่าดราม่าครั้งนี้จะจบลงและคลี่คลายความจริงได้แล้ว แต่สิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นคือการลงโทษคนทำผิดและคนที่ช่วยเหลือสร้างเรื่องนี้ขึ้นมา โดยมีทนายชื่อดังอย่าง ทนายนิด้า เข้ามาดูแลในเรื่องนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจาก อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของสาวจั๊กจั่นที่เป็นต้นเรื่องแล้ว ก็ยังมี นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทของจั๊กจั่น และคนอื่นที่เกี่ยวข้องอีก 3-4 คน โดยขั้นต้นจะเรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัว นก อุษณีย์ ได้เปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ต้องรอดูว่าเขาจะฟ้องเรื่องอะไร ส่วนตัวนกนั้นไม่ได้รู้สึกเฉยๆ และไม่ได้เครียดหรือตื่นเต้นอะไร รอดูทีท่าไปก่อน เขาบอกว่าได้ขอโทษจั่นไปแล้ว ส่วนถ้าเคจะฟ้องก็ฟ้องได้เลย

    หากถามว่าคนมองว่านกขอโทษจั๊กจั่นจริง แต่ไม่ได้ขอโทษแฟนเขา เรื่องนี้ยอมรับว่าเป็นความจริง เพราะตั้งใจขอโทษจั๊กจั่น ตอนนี้ก็อยู่เฉยๆ ต้องเตรียมความพร้อมไว้ส่วนหนึ่งด้วยเพราะไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไร แต่เตรียมทนายไว้รอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่โซเชียลหรือชาวเน็ตเข้ามาถล่มนั้น นกรับรู้ทุกอย่าง แต่ไม่ได้สนใจเรื่องนี้ ไม่ค่อยตามหรืออ่าน เขามีกลุ่มแฟนคลับที่รัก แต่ถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จักก็ไม่สนใจเลย แม้จะโดนด่าก็ไม่แคร์ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่ทนายนิด้าได้พูดออกมาว่า เป็นเพื่อนสนิทที่อาจจะสนิทน้อยลง บ้างก็เรียกว่าอดีตเพื่อนสนิท เรื่องนี้ผู้จัดการก็คอบว่า นี่เป็นสิ่งที่คนอื่นพูดออกมาก็ปล่อยไป เพราะไม่ใช่คำพูดของจั๊กจั่น

    แม้ว่าเรื่องจะจบลง แต่ข้อความในอินตราแกรมของสาวนก ก็ยังไม่ได้มีการลบโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ออกไป และไม่ได้ออกมาขอโทษแฟนหนุ่มของจั๊กจั่น ทนายนิด้าก็ได้เผยว่า นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นกถูกฟ้องด้วย

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ