"นุ๊ก สุทธิดา" ตัดใจขายบ้านหรูย่านลาดพร้าว หลังเจอปัญหาถี่ ตั้งราคาเบาๆ ที่ 70 ล้านบาท

LIEKR:

เธอบอกว่าราคาไม่แพง หากสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดบ้านได้นะคะ

    อีกหนึ่งดาราในวงการบันเทิง อย่าง นุ๊ก สุทธิดา ที่มักจะเจอปัญหากวนใจอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องบ้านหรูของเธอ ที่ถูกผู้เช่าทำบ้านเสียหาย และกลายเป็นข่าวดังไปในโลกออนไลน์

    ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอได้นำบ้านหรูย่านลาดพร้อมหลังนี้ ไปปล่อยเช่า แต่กลับโดนผู้เช่าใช้งานแบบไม่รักษาจนบ้านพัง ต่อมาก็ถูกผู้เช่านำไปดัดแปลงเป็นโรงงานผลิตถุงมือปลอม จนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล มิหนำซ้ำ ผู้เช่ายังแอบเข้ามายกของออกไปด้วยทั้งที่ไม่สิทธิ์ในบ้านหลังนั้นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เธอก็ได้ออกมาประกาศขายบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวบ้านไว้ด้วยว่า 

 

Sponsored Ad

 

    เป็นบ้าน 3 ชั้น มีทั้งหมด 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีห้องใต้ดิน และห้องแม่บ้านมี 3 ห้องนอน ห้องครัวด้านหลัง และมีห้องทำงานด้านหน้าตัวบ้าน มีป้อมยาม พื้นที่ 300 ตารางวา ส่วนของคดีความตอนนี้กำลังดำเนินการฟ้องร้องกันอยู่ พร้อมบอกว่าขายไม่แพงแน่นอน

    ทั้งนี้ นุ๊กยังให้สัมภาษณ์ ว่า ตั้งราคาขายไว้ที่ 70 ล้านบาท แม้ว่าตั้งใจจะเก็บบ้านหลังนี้ให้กับลูก ๆ แต่พอเห็นสภาพบ้านก็หมดแรงแล้ว เลยอยากเอาเงินไปซื้อบ้านหลังใหม่ เพื่อเอาไว้จูงใจให้ น้องปาแปง ลูกชายคนกลาง ที่ย้ายไปอยู่กับคุณพ่อ เปลี่ยนใจกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกกับทางทีมข่าวว่า ยอมรับว่าเสียดายจริง ๆ แต่ที่ตัดสินใจขายเพราะมองบ้านหลังนี้ทีไรก็รู้สึกเหนื่อย หลังประกาศขายไปมีคนติดต่อมาเยอะมาก แต่ส่วนตัวยังไม่สะดวกให้เข้ามาดูบ้านเพราะอยู่ในช่วงโควิด ส่วนคดีความตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการร่างหนังสือไปยื่นต่อศาล ทำใจไว้แล้วว่าในเรื่องของคดีคงอีกนาน

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Ko Teerasak Puntujariya, TrueVisionsOfficial

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ