เมียเก่าถลุงเงิน แถมทิ้งหนี้ 250 ล้านไว้ให้ จนเขาได้พบเธอ ในที่สุดก็ใช้หนี้หมดใน 5 ปี

LIEKR:

คนเราล้มแล้วลุกได้เสมอ..

        เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า Kenny Bee สามารถมีวันนี้ได้ต้องขอบคุณ Fan Jiang โดยรายงานระบุว่า Kenny เป็นศิลปินชาวฮ่องกงที่โด่งดังอย่างมากในยุค 80 เขาไม่เพียงมีผลงานการแสดงไม่เลว ในด้านดนตรีก็มีผลงานยอดนิยมมากมาย

        เทียบกับอาชีพที่ราบรื่นแล้ว ชีวิตรักของ Kenny กลับลุ่ม ๆ ดอน ๆ นั่นก็เพราะเขาแต่งงานกับ Teresa Cheung Siu-wai ผู้หญิงคนนี้ใช้เงินเป็นเทน้ำ ความร่ำรวยของ Kenny ถูกเธอพังทลาย และท้ายสุดยังเป็นหนี้ถึง 250 ล้าน 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อต้องเผชิญหน้ากับหนี้ก้อนใหญ่ ตอนแรก Kenny คิดว่า Teresa จะร่วมเผชิญหน้ากับความยากลำบากไปด้วยกัน แต่เธอกลับหนีไป Teresa หย่ากับ Kenny แล้วก็โผไปหาผู้ชายอีกคนอย่ารวดเร็ว สูญเสียทั้งเงินและผู้หญิง ช่วงนั้นเป็นจุดต่ำสุดในชีวิตที่ Kenny ไม่เคยเจอมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

        แต่อย่างไร Kenny ก็ยังหลงเหลือความโชคดีอยู่บ้าง ตอนที่เขากำลังย่ำแย่ที่สุด เขาก็ได้พบกับ Fan Jiang ภรรยาคนปัจจุบัน ผู้หญิงที่มอบชีวิตใหม่ให้แก่เขา Fan Jiang เองก็ทำธุรกิจของตัวเองเช่นกัน หลังจากคบกับ Kenny ก็ยิ่งขยันทำงาน ในที่สุดหลังจาก Kenny ยื่นล้มละลายไป 5 ปี เขาก็สามารถชำระหนี้ได้หมด เธอร่วมกันฝ่าฟันความยากลำบากมากับ Kenny และทุกวันนี้พวกเขาก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

        ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Fan Jiang และ Kenny ก็ได้เริ่มต้นเส้นทางชีวิตใหม่ของพวกเขา ปี 2014 Kenny แต่งงานกับ Fan Jiang ที่บาหลี ในที่สุดพวกเขาก็ได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน หลังแต่งงานพวกเขามีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ในสายตาของคนภายนอกนี่เป็นครอบครัวแสนสุข

 

Sponsored Ad

 

        ปีที่ Kenny อายุ 66 เพื่อน ๆ ของเขามาร่วมกันฉลอง ซึ่งมีดาราดัง ๆ มากมาย แสดงให้เห็นว่า Kenny มีมนุษยสัมพันธ์ดีแค่ไหน

        Kenny มีมนุษยสัมพันธ์ดี ตั้งแต่เขาโด่งดัง เขาก็ยื่นมือให้ความช่วยเหลือนักแสดงคนอื่นมาโดยตลอด ดูแลพวกเขาอย่างดี ใคร ๆ ก็จำพี่ชายคนนี้ได้ จากการรายงาน ในวันฉลองวันเกิด ท้ายงานกลายเป็นปาร์ตี้ดนตรี แต่ละคนขึ้นไปร้องเพลง เต้น เล่นดนตรีอย่างสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

        ชาวเนตไม่น้อยบอกว่า Kenny สามารถมีวันนี้ได้ สามารถมาฉลองวันเกิดกับเพื่อน ๆ เขาต้องขอบคุณ Fan Jiang อย่างมาก ด้านหลังจึงมีภาพคอนเสิร์ตปีที่แล้วที่ Kenny สารภาพความรู้สึกที่มีต่อ Fan Jiang คำพูดในคอนเสิร์ตนั้นทำให้ Fan Jiang และผู้ชมไม่น้อยต้องหลั่งน้ำตา

ที่มา : thefundaily | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ