เปิดใจ "แตน ราตรี-เสนาเพชร" ควงลูกชายเปิดตัว วิธีเลี้ยงลูกไม่เหมือนใคร เลือกหญิงคนเดียวกับพ่อ

LIEKR:

"...เราก็นั่งคุยกับเฮียเจ้าของสนิทกัน บอกจะพาลูกชายมา ถามลูกชอบแบบไหน เอาแบบนางแบบมาเลย ลูกเลือกเลยเอาคนไหน" #เสนาเพชร

    หนึ่งในคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่ คงจะไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ แตน ราตรี ที่ใช้ชีวิตคู่กับสามี เสนาเพชร พุฒิพงศ์ จนปัจจุบันเป็นพ่อแม่ลูก 4 คน ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงลูกชายสุดหล่อ มาเปิดตัวกับสื่อครั้งแรก

    แตน ราตรี และเสนาเพชร อัปเดตชีวิตปัจจุบันว่า ได้รับผลกระทบเหมือนกับทุกๆ คน งานก็หยุดทุกอย่าง เงินที่เก็บไว้ก็เอาออกมาใช้หมด แต่ก็ยังมีที่เก็บไว้บ้าง มันก็ยังช่วยผ่อนผันบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    พูดถึงลูกชายมาดเซอร์ นีโน่ รัฐบาล คุณพ่อเสนาเพชร ถึงกับเล่าว่า มีวิธีการเลี้ยงลูกสุดแหวกแนว ที่ตั้งชื่อลูกแบบนี้เพราะอยากให้ลูกเป็นตำรวจ มีช่วงหนึ่งมีข่าวเกี่ยวกับเด็กไซด์ไลน์ และลูกชายก็จบมหาวิทยาลัยแล้ว ก็คิดว่าถ้าลูกไปรักผู้หญิงสักคน แล้วถ้าไปรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตคนนี้เป็นแบบนี้ก็จะเสียใจ

 

Sponsored Ad

 

    เสนาเพชร เล่าอีกว่า ถ้าลูกมีความอยากก็ให้ไปที่นี่เลยดีกว่า อย่างน้อยก็เป็นธุรกิจที่ต้องจ่ายเงิน ก็นั่งคุยกับเจ้าของว่าจะพาลูกชายมา เรียกมาคิดว่าดูทีมฟุตบอลหนึ่งทีม ถามโน่ชอบแบบไหน เราก็บอกเฮีย เอาแบบนางแบบมาเลย โน่เลือกเลยเอาคนไหน โน่บอกคนนี้ คนเดียวกันกับพ่อเลย

    ทางด้านแตน ราตรี เล่าว่า ที่ตั้งชื่อลูกว่ารัฐบาล เพราะเขาเกิดวันที่ 6 เมษายน เป็นวันจักรี ทีแรกอยากจะตั้งชื่อลูกเป็นจักรพรรดิเลย แต่มันสูงไป ก็เลยเหลือมาครึ่งนึงเป็นรัฐบาล

 

Sponsored Ad

 

    นีโน่ ก็ขอเปิดใจเรื่องราวชีวิตการเป็นลูกดาราเช่นกัน ว่าตอนไปแคสต์งานไม่มีคนรู้ว่าเป็นลูกดารา ที่ไม่บอกเพราะเหมือนทั้งหาจังหวะบอกไม่ได้ บอกแล้วไม่เชื่อก็มี เคยไปแคสต์ละคร แคสต์เสร็จเขาบอกว่าไปเล่นตลกเถอะ

 

Sponsored Ad

 

    ถึงจะหล่อมาดเซอร์ขนาดนี้ หนุ่มนีโน่ก็เล่าว่า เป็นฝ่ายโดนทิ้งตลอด เรียกว่าแต่ละเคสมันไม่เหมือนกันเลย ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตัวเองมีโลกส่วนตัวสูง มีความเพี้ยนๆ แปลกๆ ความคิดแตกต่างกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ