"หลุยส์ สก๊อตต์" โพสต์หวานถึงภรรยา คบมา 15 ปีแล้ว พิสูจน์แล้วว่าเลือกคู่ชีวิตไม่ผิด

LIEKR:

คู่นี้เค้าน่ารักมากจริง ๆ

    เป็นคู่รักดาราอีกคู่หนึ่ง อย่าง หลุยส์ สก็อตต์ พระเอกหนุ่มที่ได้คบหาดูใจกับ นักแสดงสาว นุ่น รมิดา มานานหลายปี ก่อนจะตัดสินใจลั่นประตูวิวาห์

    แม้จะเคียงคู่กันมานาน และความรักที่เรียบง่ายลงตัว ไม่หวือหวา แต่ก็เติมเต็มความหวานไม่เคยขาดเลยสักครั้ง เพราะทั้งสองคนมักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา การแต่งงานของทั้งสองคนก็ครบรอบ 1 ปีแล้ว และครั้งนี้ก็พลาดที่จะโพสต์หวานๆ ซึ้งๆ ให้กันและกัน โดยคุณนุ่น ภรรยาสาวคนสวย ก็ได้โพสต์เอาไว้ว่า ที่รักครบ 1 ปีเฉยเลย โตแล้วทำมากกว่าพูดเยอะ ก็เลยไม่ต้องเขียนอะไรเยอะ #happyanniversaryNL

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มหลุยส์เองก็ไม่น้อยหน้า ขอเน้นทั้งคำพูดสุดโรแมนติก พร้อมกับภาพหวานๆ ของทั้งคู่ในวันแต่งงานเมื่อปีที่ผ่านมา พร้อมข้อความที่ระบุเอาไว้ว่า ถึงแม้ว่าเราจะแต่งงานเป็นทางการมาเป็นปี แต่ดูเหมือนว่าฉันรู้จักคุณมาตลอดชีวิตของฉัน และนั่นคือเหตุผลที่ฉันรักคุณ ! 

    เราทั้งสองมีอะไรให้เรียนรู้กันอีกมากมาย ฉันจะพยายามทำทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อดูแล รักและทะนุถนอมคุณ เพื่อพิสูจน์ว่าคุณตัดสินใจถูกต้องแล้ว.. ด้านภรรยาก็ได้ไปคอมเม้นต์กลับว่า รักตายเลย บอกเลยว่าคู่นี้หวานดีไม่ตกจริงๆ ด้านแฟนคลับก็เข้ามาร่วมยินดีเพียบ

.

.

.

.

.

.

ที่มา : noonrami, louisscott

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ