"แอฟ ทักษอร" เฉลยความสัมพันธ์ "ทิม พิธา" เผยน้องปีใหม่เชียร์ทุกคน อยากให้แม่มีแฟน

LIEKR:

"ปีเขาเชียร์หมดค่ะ เขาข้ามไปสเต็ปมีน้องเลยค่ะ แม่ก็บอกว่าลูกใจเย็น ๆ แค่สเต็ปมีแฟนก่อน" #แอฟทักษอร กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วงนี้ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่พักนี้มักจะมีข่าวหรือโดนแซวอยู่บ่อย ๆ ว่ามีเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่ามาตามจีบ

        ล่าสุด สาวแอฟก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่าน NineEntertain โดยสาวแอฟได้เผยว่าเรื่องที่บอกว่ามีคนคุยใหม่แล้ว คือเป็นการแซวกันขำ ๆ มากกว่า แต่ตนก็ยังงง ๆ อยู่เหมือนกันว่ามันเริ่มมาได้อย่างไร แต่ตนก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะทุกคนเป็นเพื่อนตนหมด 

 

Sponsored Ad

 

        แต่อย่างบางคนตนก็เพิ่งรู้จากข่าวว่าเด็กกว่าอย่าง "ทิม พิธา" ตนก็เพิ่งรู้ว่าเขาเด็กกว่าตน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ สาวแอฟก็เผยว่า "ก็ไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด ใช้ชีวิตปกติค่ะ แอฟรู้สึกว่าเรื่องพวกนี้เดี๋ยวจะมาก็มาเองค่ะ"

        และเมื่อถูกถามว่าความรู้สึกเราอยากจะมีคนเคียงข้างอีกสักครั้งไหม สาวแอฟก็เผยว่า "ยังไงก็ได้ อย่างที่บอกคือแล้วแต่จังหวะโอกาสมากกว่า"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงน้องปีใหม่ สาวแอฟก็เผยว่า "น้องปีใหม่ก็เชียร์หมด แต่ไม่รู้ว่าเชียร์ใครเป็นพิเศษ เพราะไม่เคยถาม แถมยังเชียร์ข้ามไปถึงสเต็ปมีน้องเลยด้วย เลยบอกลูกใจเย็น ๆ แค่สเต็ปมีแฟนก่อนก็พอ แต่บอกเขาแล้วว่าคงไม่มีน้อง"

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถามว่าถ้าหนึ่งในคนที่เป็นข่าวเขาอยากจะเดินหน้าจีบแอฟติดไหม สาวแอฟก็เผยว่า "ตอนนี้ทุกคนคือเพื่อนที่น่ารักค่ะ มีอะไรก็ปรึกษาได้ คุยได้ และรู้สึกสบายใจ แม้กระทั่งมีประเด็นนี้เข้ามาก็สบายใจที่จะคุย"

        และเมื่อถูกถามว่าอายุน้อยกว่าก็เข้ามาจีบได้ใช่ไหม สาวแอฟก็ตอบว่า "ไม่ติดค่ะ หมายถึงไม่ติดเลยค่ะ วัยไหนก็ได้ เพศไหนก็ได้ รุ่นนี้แล้วไม่ได้มีข้อจำกัด" 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะเผยอีกว่า "เดิมก็ไม่เคยมีสเปกอยู่แล้ว รู้สึกว่าถ้ามันดี ด้วยประสบการณ์อะไรที่ผ่านมา แอฟก็คงรู้สึกได้เองว่ามันดี" สาวแอฟ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเคยมีหมอดูทักไหมว่าเนื้อคู่เราอาจจะเป็นเด็กอายุน้อยกว่า สาวแอฟก็เผยว่า "ไม่ค่อยได้ดูค่ะ กลัวคำตอบ"

        เมื่อถามว่าทั้งหมดทั้งมวลคือต้องผ่านน้องปีใหม่ใช่ไหม สาวแอฟก็เผยว่า "สำหรับปีใหม่ สำหรับเด็กเขาอาจจะไม่ได้มองไปขนาดนั้นว่าเป็นแฟนจะต้องแต่งงาน แต่เขาคงเป็นมุมแค่อยากให้แม่มีเพื่อน ให้แม่แฮปปี้สดชื่น แต่แอฟก็บอกลูกนะคะว่า ตอนนี้แม่ก็สดชื่นจะแย่แล้วได้อยู่กับลูก มีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะทุกวันอยู่แล้วค่ะ"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram aff_taksaorn, Instagram tim_pita

บทความที่คุณอาจสนใจ