เปิดห้องพักที่ถูกที่สุดในญี่ปุ่น ราคาเพียง 36 บาทต่อคืนเท่านั้น แต่ต้องแลกกับการถูกไ ล ฟ์ ส ดในห้องพัก

LIEKR:

36 บาทต่อคืน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หากนึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศเชื่อว่าหลายๆ คนต้องมี "ประเทศญี่ปุ่น" อยู่ในทางเลือกอย่างแน่นอน

        โดย "ประเทศญี่ปุ่น" เริ่มได้รับความนิยมอย่างมากในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา จากความสะดวกสบายในการเดินทางภายในประเทศ อาหารอร่อยและมีคุณภาพรวมไปถึงห้องพักที่เริ่มหลากหลายมากกว่าเดิมตั้งแต่ราคาระดับห้าดาวจนไปถึงโฮสเทลราคาประหยัด 

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดทางเว็บไซต์ เพชรมายา ได้มารีวิวโรงแรมกลางเมืองฟุกุโอกะ ที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้างกับราคา 130 เยนต่อคืน (ราว 36 บาท) โดยโรงแรมแห่งนี้มีชื่อว่า Business Ryokan Asahi อยู่ห่างจากแหล่งบันเทิงเพียง 15 นาทีเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าจะได้พบกับราคาแสนถูกได้ในปัจจุบันและสามารถใช้ราคาดังกล่าวในวันหยุดได้ด้วย และด้วยราคาที่ถูกแสนถูก แถมโลเคชั่นยังดีเยี่ยม จึงเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แต่ที่ลูกค้าทุกคนต้องรับรู้และยินยอมก่อนเข้าพักในโรงแรมก็คือข้อตกลงแปลกๆ ที่ทางโรงแรมร้องขอก่อนเข้าพัก

        ซึ่งก็คือการยินยอมให้ทางโรงแรมถ่ายทอดสดคุณผ่านสตรีมสดในช่อง YouTube ของทางโรงแรมตลอดเวลาการเข้าพักของคุณ

 

Sponsored Ad

 

        ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดหรอก คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนมีชื่อเสียงหรือเน็ตไอดอลแต่อย่างใดแค่ทำตัวตามปกติ และอย่าลืมว่ามีการถ่ายทอดสดจากห้องของคุณก็พอ ไม่ยากใช่ไหมกับการแลกเปลี่ยนเพื่อค่าห้องพักที่ถูกมาก

 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อคุณเข้าพัก พนักงานจะมอบกุญแจพร้อมย้ำเตือนถึงกล้องที่จะถ่ายทอดสดต่อเนื่องและห้ามเปลือยการในห้องลักษณะห้องโดยรวมคือห้องรับแขกในแบบญี่ปุ่นธรรมดาด้วยเสื่อทาทามิพร้อมฟูกนอน โต๊ะเล็ก ทีวีและกาต้มน้ำ ห้องสะอาดและได้รับดูแลเป็นอย่างดีเหมือนดั่งห้องในญี่ปุ่นทั่วไป

        สิ่งแปลกๆ ที่คุณจะได้พบในห้องก็คือเครื่องปรับอากาศหยอดเหรียญในราคาประมาณ 30 บาทต่อสองชั่วโมงเท่านั้น และแน่นอนสิ่งที่เราได้บอกไปก่อนหน้า อุปกรณ์สำหรับถ่ายทอดสดโดยหน้าเลนส์หันมาที่ตรงกลางของห้อง ในห้องไม่มีห้องน้ำเหมือนกับห้องโฮสเทลทั่วไป โดยคุณต้องใช้ห้องน้ำรวมกับคนอื่นในส่วนกลาง

 

Sponsored Ad

 

        แม้จะเป็นการถ่ายทอดสดแต่ก็ไม่มีการบันทึกเสียงเพื่อเลี่ยงการเปิดเพลงที่ผิดลิขสิทธิ์ของการถ่ายทอดสดฉะนั้นคุณสามารถใช้เสียงได้เต็มที่โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครได้ยิน

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยขนาดห้องที่เล็กมากไม่ว่าคุณจะทำอะไร มันไม่มีที่ให้คุณได้ซ่อนตัวจากกล้องเป็นแน่ ถ้าคุณจะแปรงฟันหรือทำอะไรก็ทำต่อหน้ากล้องไปเลย 

        แน่นอนว่ากล้องจะถ่ายทอดสดคุณตลอดเวลาแม้แต่ตอนนอนหลับก็ตาม แม้แต่ตอนปิดไฟในห้อง กล้องก็ยังคงถ่ายทอดสดอยู่เรามีวีดีโอถ่ายทอดสดของโรงแรมมาให้ดูกันด้วย

        เจ้าของที่นี่กล่าวไว้ว่าห้องได้รับความนิยมอย่างมากและทำกำไรได้แม้ว่าราคาจะถูกก็ตาม ถ้าคุณรับข้อตกลงที่ทางที่พักเสนอได้ ครั้งต่อไปที่เดินทางไปญุี่ปุ่นก็ลองติดต่อที่พักคืนละ 36 บาทนี้กัน

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก One Dollar Hotel, soranews24, petmaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ