"ปิ่น เก็จมณี" รุดเยี่ยมลูกชายบุญธรรม หลังป่วยหนัก อาการกำเริบทุก 3 นาที

LIEKR:

ใครพอจะช่วยได้ ก็ช่วยกันไปค่ะ

    นับว่าเป็นอีกคู่รักใจบุญเลยทีเดียว สำหรับ 'ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน' และ  'เจ-เจตริน วรรธนะสิน' ที่ก่อนหน้านี้ได้ควงคู่กันไปช่วยเหลือ 'น้องบรู๊ค' วัย 14 ปี ป่วยเป็น ล มชั ก และ ส ม อง ฝ่ อ ตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ทั้งนี้เจและปิ่นได้ช่วยเหลือครอบครัวของน้องบรู๊คมาเสมอ รักและเอ็นดูเหมือนเป็นลูกหลานแท้ๆอีกคน 

    ทั้งนี้ น้องบรู๊ค เป็นโรคลมชักและสมองฝ่อ ตั้งแต่อายุ3เดือน ปัจจุบันอายุ 19 ปีแล้ว น้องไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย มีคุณพ่อที่ทำอาชีพรับจ้างทั่วไป และคุณแม่ที่ต้องดูแลแทบจะตลอด 24ชม (มาตลอด19ปี) 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด  ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน เผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ไปเยี่ยมลูกชายอีก 1 คน ที่ครอบครัวเราดูแลกันอยู่ ตอนนี้ยังมีอาการชัก ทุก 3 นาที แต่อยู่ในการดูแลอย่างดีของทีมคุณหมอที่น่ารัก อบอุ่นมากค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    "ต่อไปที่ต้องทำคือ คุณหมอขอเจาะคอน้องบรู๊ค ซึ่งคุณแม่ต้องยอมแล้วล่ะ แม่โบว์ช่วงนี้ต้องหยุดทำขนม ไม่มีรายได้เลย หากใครมีจิตศรัทธา อยากจะช่วยค่าใช้จ่าย ติดต่อไปได้นะคะ ที่ @nong_brook fb เลขบัญชี ธ. ไทยพาณิชย์ 3352242908 ชื่ออิงค์ฟ้า แก้วศรีค่ะ ขอพระเจ้าอวยพระพรเราทุกคนนะคะ 

    ก่อนหน้านี้ ปิ่น มักจะถ่ายรูปน้องบรู๊ค แล้วโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมของตัวเองอยู่เสมอ หากใครมีจิตศรัทธามาช่วยกันได้ ช่วยเหลือได้เลยนะคะ การให้และแบ่งปันคือความสุขที่แท้จริง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังคอมเมนต์โอนเงินช่วยเหลือน้องบรู๊ค ก่อนเผยช่วยกันคนละนิดละหน่อยก็ยังดี

.

ที่มา : @kejmanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ