"บิณฑ์" สุดอัดอั้น ไลฟ์ทั้งน้ำตา ปกป้องสถาบันกษัตริย์ ทำดีมาทุกอย่าง แต่กลับมีคนที่ไม่เข้าใจ

LIEKR:

"ส่วนกลุ่มคนที่ชู 3 นิ้วนั้น ผมสนับสนุนเลยครับ เพราะทำแล้วมันจะเกิดอนาคตที่ดีกับประเทศชาติ แต่ผมไม่เห็นด้วยที่บางคนจางจ้วงสถาบันอย่างหยาบคาย..." // บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

    กลายเป็นกระแสอีกครั้งในโลกออนไลน์ หลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา พร้อมพูดขอโทษมูลนิธิและจิตอาสาทุกคนที่ต้องประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู 

    เมื่อวานนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่ตัวเองบอกว่า อยากตบคนที่วิจารณ์สถาบัน มีความยาวประมาณ 13 นาที โดยเขาได้ออกมาชี้แจงว่า...

 

Sponsored Ad

 

    ตนไม่มีความคิดไปตบเด็กชู 3 นิ้ว แต่สิ่งที่ผมพูดนั้นหมายถึง คนที่ไปชูนิ้วกลางใส่ขบวนเสด็จต่างหาก แบบนั้นผมจะตบจริง ๆ ถ้าเป็นรถพ่อแม่คุณขับผ่านมา แล้วมีคนชูนิ้วกลางให้ คุณจะทำยังไง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนประเด็นเรื่องชู 3 นิ้ว ผมไม่ซีเรียส เพราะเด็กออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย เรียกร้องอนาคตของเขา เรื่องนี้ผมไม่ขอยุ่ง ไม่ว่าม็อบไหน ๆ เวทีเดียวที่ผมจะยุ่งคือ พระมหากษัตริย์เท่านั้น

    ทั้งนี้ ต้องยอมรับว่า ประเทศเราเป็นปึกแผ่นมาถึงทุกวันนี้ได้ เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์ มีชาติ มีศาสนา ก็ต้องมีพระมหากษัตริย์ ไม่ใช่เอาพระมหากษัตริย์ออกแล้วมาเป็นประธานาธิบดี อันนั้นเพ้อเจ้อ

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งที่ผมไม่สบายใจ คือ องค์กรร่วมกตัญญู โทรศัพท์มาขอร้องตนอย่าไปยุ่งเรื่องนี้ ขณะเดียวกัน บิณฑ์ก็เริ่มน้ำตาคลอ ร้องไห้ออกมา พร้อมบอกต่อว่า ผมอยากสู้เพื่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ตนทำงานร่วมกับร่วมกตัญญูมา 34 ปี ทั้งชีวิตของผม ตอนนี้กลับมีคนมาบอก เสียดายทุกบาทที่ช่วยมา ผมว่าไม่จริง คนที่ล้มล้างสถาบัน ไม่มีทางมาช่วยผมแน่นอน คนที่ช่วยผมมีแต่ชาวบ้าน ฉะนั้นอย่ามาอ้าง ต่อจากนี้ไม่ต้องมาช่วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนี้ เพื่อความสบายใจ ผมจะลาออกจากมูลนิธิตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องผมที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวสถาบัน ทำให้คนมาว่ามูลนิธิได้ พร้อมกับถอดเสื้อของมูลนิธิออก เหลือแต่เสื้อสีเหลือง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    ด้าน ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์  ได้เปิดใจกับเรื่องเล่าเช้านี้ว่า เห็น บิณฑ์ ถอดเครื่องแบบก็รู้สึกใจหาย มองว่า บิณฑ์ ทำเพื่อสถาบัน แต่คนกลับมองเขาในแง่ร้าย คิดว่ามันไม่แฟร์ เขาต่อสู้เพื่อประชาชนเหน็ดเหนื่อยมาหลายปี แต่สภาพจิตใจ บิณฑ์ ก็เป็นคนเข้มแข็งแม้เห็นเขาร้องไห้ในไลฟ์ 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาเขาก็ทำดีมาทุกอย่าง แต่กลับมีคนที่ไม่เข้าใจ คำนินทาก็เหมือนขี้หมา อย่าไปเสียเวลาไปเหยียบ ถึงเวลาก็ล้างออก ส่วนเรื่องข้อเรียกร้องปฏิรูปสถาบันไม่มีใครรับได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, เรื่องเล่าเช้านี้

บทความที่คุณอาจสนใจ