"แก้ว อภิรดี" เปิดใจถึงอดีตสามี ทุกวันนี้ยังดูแลกันเหมือนคนในครอบครัว ด้าน เสธ.ต๊อด ไม่มีปัญหา

LIEKR:

"แก้ว อภิรดี" เปิดใจถึงอดีตสามี "อ๊อด โอภาส" ทุกวันนี้ยังดูแลกันเหมือนคนในครอบครัว ด้าน เสธ.ต๊อด ไม่มีปัญหา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ความผูกพันเหมือนเดิมเปลี่ยนแปลงไปเพียงสถานะสำหรับ "แก้ว อภิรดี" ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ถึงเรื่องราวของอดีตสามี "อ๊อด โอกาส" ว่ายังคงดูแลอดีตสามีเหมือนเดิม แถมในยิ่งในช่วงวิกฤตการณ์นี้ก็ยังทำให้ได้เจออดีตสามีมากขึ้นด้วย

พี่อ๊อด โอภาส กับลูกได้มาเจอกันบ้างไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        แก้ว อภิรดี : "ตั้งแต่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้ครอบครัวเรา ได้มีโอกาสได้เจอกันเยอะขึ้นเพราะว่าพี่เขาก็ห่วงลูก ลูกเขาก็ห่วงพ่อ เพราะว่าพ่อเขาก็มีภูมิที่ไม่ดี 

        เพราะเขาก็เป็นโรค 1 ใน 200 โรคที่รักษาไม่หาย เป็นโรคที่ข้อต่อเขาติดกันอ่ะค่ะ แบบเราขยับมือไปมาได้ใช่ไหม แต่เขาขยับไม่ได้ เวลาหันเขาก็ต้องหันทั้งตัว"

 

Sponsored Ad

 

มันเกิดจากอะไร ?

        แก้ว อภิรดี : "มันคล้าย ๆ โรคภูมิมีปัญหาค่ะ เรียกว่าภูมิแพ้ตัวเอง แต่ของพี่อ๊อด เป็นภูมิแพ้ที่ข้อต่อ มันเหมือนกระดูที่เชื่อมต่อกัน 

 

Sponsored Ad

 

        วันดีคืนดี มือเขาก็จะบวมขึ้นมา ใส่เสื้อก็จะใส่ยากขึ้น เขาก็กายภาพบำบัดบ่อย ๆ ลูกก็เป็นห่วง คำว่าแฟนเก่า ของแก้ว คือ ยิ่งกว่าเพื่อนอีก เพราะเขารู้จัก รู้ใจเรามายาวนาน มันก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว"

        ไม่ใช่เพียงแค่ดูแลอดีตสามีเท่านั้นแต่ แก้ว อภิรดี ก็ยังดูแลตัวเองอย่างดีเรียกว่าสวยไม่สร่าง เธอคือสาว 2000 ปี ตัวจริงมาก ๆ เพราะกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้เลย 

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้อายุจะอยู่ในวัยเลข 5 แล้ว หน้าตาก็ยังสวยเป๊ะ ดูเหมือนสมัยเข้าวงการมาใหม่ ๆ งานนี้ เจ้าตัว ก็ได้มาเผยเคล็ดลับ ที่ไม่ลับแบบไม่มีกั๊กด้วยว่า

 

Sponsored Ad

 

        แก้ว อภิรดี : "ออกกำลังกายปากมากที่สุดเลย คือเคี้ยวข้าวให้ละเอียด วิ่งเล่นกับสุนัข และเล่นเกมเต้นกับลูก ๆ แต่ที่หุ่นเป๊ะได้แบบนี้เพราะออกกำลังกายมาก่อน คือพื้นฐานเป็นนักกีฬาวิ่ง นักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน และไม่ได้เข้ายิมมา 10 กว่าปีแล้ว แต่เพราะเป็นคนแอ็คทีฟ"

เวลาจะนอนใส่คอร์เซ็ต 3 ชั้นนอนจริงไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        แก้ว อภิรดี : "ใช่ ๆ แต่ก่อนมันมีอันใหญ่ตั้งแต่ใต้ราวนมไปถึงบิกีนี่ เป็นไซส์ที่ 1 คือคอร์เซ็ตที่มีเหล็กเป็นซี่ ๆ ไซส์ยาวหน่อย ไซส์ที่ 2 ก็จะยาวแค่เอว ไซส์ที่ 3 ก็จะเป็นไซส์เล็กอยู่ตรงกลาง"

ใส่ 3 อันนอนแบบนั้นสามีไม่รำคาญแย่เหรอ ?

Sponsored Ad

        แก้ว อภิรดี : "มันอยู่แค่ท่อนนี้ (ช่วงเอว) ไม่ได้เป็นอุปสรรค (หัวเราะ) แต่ว่ามันก็เป็นผลเสียนะคะ เพราะว่าเวลาทำอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติเนี่ยก็มีทั้งผลดีผลเสีย ผลดีก็คือถ้าใส่ต่อเนื่อง มันจะทำให้โครงกระดูกของเราเปลี่ยนรูปได้ ผลเสียคือ เส้นเลือดไม่โฟล์วเท่าไหร่ แล้วผิวจะไม่ดีค่ะ ผิวตรงช่วงนั้นจะค่อนข้างมีสีเข้ม ก็สลับ ไม่ได้ใส่สม่ำเสมอ"

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ต้มยำอมริน, Instagram kaew_apiradee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ