"โกโก้ อารยะ" ผู้จัดการกองประกวด Miss Grand โพสต์ถึง "อิงฟ้า" ปล่อยโฮบอกเหนื่อย

LIEKR:

ผู้จัดการกองประกวดโพสต์ฟาด #อิงฟ้าวราหะ แต่กลับเจอชาวเน็ตตอกกลับ

        ต้องบอกเลยว่าเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว สำหรับการเตรียมตัวเพื่อไปชิงมงทองจากเวที Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ที่กำลังจะถึงในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ สำหรับตัวแทนประเทศไทยอย่าง "อิงฟ้า วราหะ" Miss Grand Thailand 2022

        ซึ่งตั้งแต่รับมงสาวอิงฟ้าก็มีกระแสดราม่าเข้ามาไม่หยุด ตั้งแต่เป็นประเด็นถูกค่ายเพลงต้นสังกัดเดิม จนกระทั่งล่าสุดก็มีประเด็นดราม่าเข้ามาอีกว่าเจ้าตัวรับงานจนไม่มีเวลาไปเทรนประกวดเวทีใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

        จนสาวอิงฟ้าต้องรีบออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว พร้อมทั้งชี้แจงว่าการที่ตนลาหยุดไปพักผ่อนแล้วเกิดการติดต่อกันไม่ได้ ไม่ได้หนีเที่ยวแต่เพียงอย่างใด เพียงแค่เป็นการไปพักผ่อน ฮีลจิตใจเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวอิงฟ้าได้ให้เหตุผลว่า "เหนื่อย" ตนอยากได้เวลาพักผ่อนบ้างเพราะตลอดเวลาตั้งแต่ได้ตำแหน่งมา 5 เดือน ตนทำงานตลอด ไม่ได้หยุดเลย แค่อยากออกไปหาอะไรเขียว ๆ พักสมอง พักใจ เท่านั้นเอง

        ทั้งนี้สาวอิงฟ้าเผยว่าตนขอโทษที่ทำให้กองประกวด องค์กร รวมไปถึงบอสอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" โดนด่า ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครผิด แต่เป็นการผิดพลาดด้านการสื่อสารมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "โกโก้ อารยะ" Miss Grand Thailand 2019 ผู้จัดการกองประกวด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวโดยการโพสต์ข้อความว่า "ตอนสัมภาษณ์น้องในห้องดำ พี่จำได้น้องตอบพี่ว่า "พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ จะไม่มีคำว่าหนื่อย" *เพราะรอชื่อเสียงมานาน... แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง" ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้ไหม ผจก.กองประกวด"

Sponsored Ad

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น นางงามก็คนนะเหนื่อยเป็น หรือแม้แต่ ถ้าคุณมีงานเยอะแบบอิงฟ้า คุณจะไม่มีวันออกมาพูดแบบนี้ หรือแม้แต่ เขาอาจจะไม่เข้าใจความเหนื่อยของอิงฟ้า เพราะไม่ได้มีงานเยอะเท่าหรือเปล่า

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil, Instagram fa_engfa8, Instagram coco.arayha, เรื่องเล่าเช้านี้

บทความที่คุณอาจสนใจ