เปิดใจ 2 เศรษฐินี เผยทริคเด็ด วิธีเลือกซื้อลอตเตอรี่ ซื้อยังไงให้ถูกรางวัลที่ 1 ขาดสัญลักษณ์นี้ไปไม่ได้!

LIEKR:

เปิดใจ 2 เศรษฐินี เผยทริคเด็ด วิธีเลือกซื้อลอตเตอรี่ ซื้อยังไงให้ถูกรางวัลที่ 1 ขาดสัญลักษณ์นี้ไปไม่ได้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮาไม่น้อย เมื่อ 2 เศรษฐินีหน้าใหม่ เผยทริคเด็ด ซื้อลอตเตอรี่โดนที่ไม่เลือกเลข แต่เลือกจากสัญลักษณ์นี้นี้แทน 

    โดยหลังจากได้มีผู้โชคดี ในช่วงข้ามคืนอย่าง  "ป้าน้อย" หรือ นางเปรมจิต เชิดชู อายุ 56 ปี ชาว ต.ท่าราบ อ.เมือง พนักงานแม่บ้านของห้างแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ที่อยู่ๆ ก็กลายเป็นเศรษฐีใหม่ไม่รู้ตัว เพราะถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.63 หมายเลข 201303 จำนวน 1 ใบ รับทรัพย์ 6 ล้านบาท หลายคนคงสงสัย เพราะเหตุใดทำให้ป้าน้อยกลายเป็นเศรษฐินีในชั่วพริบตา

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าว จึงได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ป้าน้อย เพื่อพูดคุยในประเด็นที่เกิดขึ้น โดย ป้าน้อย ผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 เปิดใจว่า "ก่อนหน้าที่ตนจะถูกรางวัลที่ 1 ได้ชวนครอบครัวตระเวนทำบุญตามวัดต่างๆ เพราะปกติเป็นคนชอบทำบุญ และทุกวันหยุดจะชอบชวนครอบครัวเข้าวัดไหว้พระ ทำบุญ ทำตามกำลังของตน มีมากทำมาก มีน้อยทำน้อย การที่ตนถูกรางวัลที่ 1 จึงคิดว่า อาจจะเป็นผลบุญเก่าและผลบุญใหม่ที่ตนหมั่นสร้างทำบุญไว้เรื่อยมา ทำความดีไม่คิดร้ายใคร อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ตนถูกรางวัลที่ 1 เพราะใกล้วันหวยออก 3 วัน ตนนั่งรถผ่านศาลคุณตาหลักเมืองราชบุรี แล้วยกมือไหว้บนไข่ต้ม 99 ฟอง ขอให้ลูกช้างมีโชคมีลาภ มีเงินก้อนมาใช้หนี้ แล้วสมหวังจริงๆ"

 

Sponsored Ad

 

 

    ส่วนการซื้อลอตเตอรี่ให้ดูใบที่มีตัวการ์ตูนเป็นรูป ผีน้อยหรือกบไชโย ที่มีอยู่ในสลากกินแบ่งรัฐบาล เพราะตนเคยดูคลิปใน Tiktok ที่มีคนบอกในคลิปว่า ลอตเตอรี่ที่มีรูปผีน้อยหรือกบไชโยจะถูกรางวัล ซึ่งจริงๆตนจะซื้อเลข 505 กับ 808 แต่ไม่มี แม่ค้าจึงหยิบเลข 201303 มาให้ตนแทน ซึ่งมีรูปกบไชโยอยู่ ตนจึงเอาจนกระทั่งถูกรางวัลที่ 1 รับมา 6 ล้านบาท

 

 

Sponsored Ad

 

    ป้าน้อย เปิดเผยต่อว่า หลังจากนี้ตนจะใช้ชีวิตตามปกติเหมือนเดิม และยังคงทำงานเป็นบ้านแม่ในห้างต่อไป ส่วนเงินรางวัลที่ได้มา ส่วนหนึ่งจะนำไปใช้หนี้ อีกส่วนจะแบ่งให้ครอบครัว และทำบุญเพื่อสะสมบุญให้มากขึ้น ที่เหลือตนจะนำไปซื้อสลากพันธบัตรเก็บออมไว้

    ส่วนเศรษฐินีหน้าใหม่หน้าใหม่อีกรายก็คือ น.ส.จารุวรรณ ไสยกิจ วัย 29 ปี สาวโรงงานจากปราจีนฯ ที่ได้ดูวิธีเลือกซื้อลอตเตอรี่รูปผีน้อย จากใน "TikTok"เช่นกัน รับ 6 ล้านไปเต็มๆ พร้อมบอกว่าที่เลือกซื้อนี้หาดูรูปผีน้อยโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ตังใจจะดูเลขใดๆทั้งนั้น จนได้ถูกรางวัลที่ 1 ในที่สุด ย้ำเน้นดูรูปอย่างเดียว! 

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ