เปิดบ้านสุดอลังการ คุณแม่ลูก 3 "บัวชมพู ฟอร์ด" ทุ่มซื้อไว้ถึง 2 หลัง มีสระว่ายน้ำใหญ่กลางบ้าน

LIEKR:

หายจากวงการไปนาน เพราะไปทำหน้าที่เป็น คุณแม่ลูกสามนั่นเอง

    เชื่อว่าหลายๆ คนที่อยู่ในวัยทำงานแล้ว จะต้องจดจำเสียงใสหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องสาวสวย บัวชมพู ฟอร์ด เป็นแน่นอน เพราะหลังจากสละโสด เธอก็ห่างหายจากวงการบันเทิงไปเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่หน้าตาดีไม่แพ้กัน

    ถึงจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานแล้ว แต่ชื่อของบัวชมพู ฟอร์ด ก็ยังทำให้หลายคนจดจำและคิดถึง แม้จะกลายเป็นคุณแม่คนสวย ดูแลลูกชายสุดหล่อทั้งน้องแมตต์ ลูกชายคนโต และลูกชายฝาแฝด น้องมาร์กซ์-น้องเหมา บัวก็ทิ้งงานในวงการบันเทิงทุ่มเวลาให้กับครอบครัวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์

 

Sponsored Ad

 

บัวชมพู ฟอร์ด

    ด้วยการรับบทบาทเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ เวลาส่วนใหญ่ของแม่บัวจึงอยู่กับลูกชายทั้ง 3 คนเป็นหลัก ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เด็กๆ กำลังทดลองทำสิ่งต่างๆ ทั้งกีฬา ดนตรี ศิลปะ ฯลฯ ไปพร้อมกับการเรียน ทั้งแม่บัวและคุณช้าง สมประสงค์ สหวัฒน์ (สามีบัวชมพู) จึงทุ่มเทเวลาให้กับลูกทุกคนอย่างเต็มที่

 

Sponsored Ad

 

    เราจึงอยากพาทุกคนไปพบกับภาพบ้าน และมุมต่างๆ ภายในบ้านสหวัฒน์ซึ่งเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น

.

 

Sponsored Ad

 

    บ้านของครอบครัวนี้มีทั้งบ้านแถบชานเมืองและบ้านริมทะเล ซึ่งตัวบ้านในแถบชานเมืองนั้นเป็นบ้านไม้ ด้านล่างเป็นโครงสร้างตึก ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

.

    เน้นพื้นที่รอบๆ ตัวบ้านให้เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะ 3 หนุ่ม 3 แสบที่อยู่ในวัยกำลังซน สำหรับภายในตัวบ้านตกแต่งแบบเรียบๆ เน้นโทนสีสะอาดตา

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

    ส่วนบ้านริมทะเลนั้นออกแบบในสไตล์โมเดิร์น กรุกระจกโดยรอบเพื่อเห็นวิวทะเล เหมาะมากสำหรับการไปพักผ่อน

.

.

.

.

ที่มา : sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ