เด็กหญิงน้ำตาคลอ ยืนกรานไม่ยอมเขียนประโยค "กินไอศกรีมทุกวัน" โซเชียลชมเป็นเด็กกตัญญู

LIEKR:

น้องน่ารักมาก มีความเป็นห่วงคุณแม่ด้วย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เด็กๆ มักจะมีความคิดที่หลายครั้งผู้ใหญ่ก็คาดไม่ถึง เหมือนอย่างเรื่องราวความรักและเป็นห่วงแม่ของหนูน้อยคนนี้ ที่ทำเอาโลกโซเชียลต่างพากันซาบซึ้งใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยวินาทีสอนการบ้านลูกสาว แต่ไม่ว่าจะบอกให้ลูกเขียนประโยคอย่างไร ลูกก็ไม่ยอมเขียน

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonchi Den Nirun ซึ่งเป็นคุณแม่กำลังสอนการบ้านให้ลูกสาว เป็นการบ้านที่คุณครูให้นักเรียนกลับไปแต่งประโยค แต่เมื่อเขียนไปเรื่อยๆ เด็กหญิงกลับไม่ยอมเขียนคำว่า "กินไอศกรีมทุกวัน" พร้อมกับงอแงและน้ำตาคลอ ยืนกรานว่าจะไม่มีวันเขียนประโยคนี้เด็ดขาด

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่จึงสงสัยและเริ่มถามเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ยอมเขียน ซึ่งสาเหตุที่หนูน้อยไม่เขียนไม่ได้เป็นเพราะขี้เกียจทำการบ้าน แต่เด็กหญิงกลัวคุณแม่จะเป็นเบาหวานจากการกินไอศกรีมทุกวันนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก Wonchi Den Nirun

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ถ้าจะให้เขียน ต่อไปจะให้แม่กินไอศกรีมทุกวันเลย ไปซื้อของเด็กหญิงก็จะบอกให้แม่ซื้อไอศกรีม และจะบอกให้ซื้อไอศกรีมทุกวันด้วย ไม่ต้องหยุดกิน ทั้งยังบอกแบบงอนๆ อีกว่า "ตัวเองไม่รักษาตัวเอง ถ้าเป็นเบาหวานหนูจะไม่ช่วยด้วยนะ" 

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาคุณแม่ต้องยอมอ่อนข้อให้ และบอกให้แต่งประโยคในข้อถัดไปแทน เรื่องราวดังกล่าวยังสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนในโลกออนไลน์หลายคน กับความไร้เดียงสาและความรักเป็นห่วงคุณแม่ แม้ว่าไอศกรีมจะเป็นของที่ชื่นชอบก็ตาม

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Wonchi Den Nirun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ