"แตงกวา" อดีตภรรยา "เอ พศิน" ประกาศชัด ตอนนี้เป็นทอมแล้ว กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่อลูกชาย

LIEKR:

"เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ" แตงกวา จิราพร กล่าว

        หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม "เอ พศิน" อดีตสามี "แตงกวา จิราพร" ได้ออกมาเปิดใจ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปพักใหญ่ 

        แต่กลับกลายเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้ง เพราะทั้งคู่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่เป็นคุณพ่อและคุณแม่ให้กับลูกชายตัวน้อยวัย 5 ขวบ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยว่าสถานะปัจจุบันของทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น ซึ่งหากใครจะมีแฟนใหม่ก็ขอให้รับเรื่องนี้ให้ได้

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "เอ พศิน" เปิดใจหลัง แตงกวา "อดีตภรรยา" กลับมาอยู่บ้านอีกครั้ง ในฐานะแม่ของลูก]

        และเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่ "แตงกวา จิราพร" อดีตภรรยานักแสดงหนุ่ม "เอ พศิน" ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่กลับมาอยู่ร่วมบ้านหลังเดียวกันผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว พร้อมอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สาเหตุที่เลิกกันแล้ว แต่ยังสามารถอยู่บ้านหลังเดียวกันได้เพราะ "ตอนนี้แตงกวาเป็นทอมแล้ว"

 

Sponsored Ad

 


        ทั้งนี้หลังจากได้กลับไปดูภาพในอินสตาแกรมของแตงกวา ก็พบว่าเจ้าตัวได้เริ่มเปลี่ยนลุค เป็นสาวเท่มาได้พักใหญ่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ไม่ว่าจะเป็นตัดผมสั้น และออกกำลังกายฟิตหุ่น จนมีกล้ามท้อง กล้ามแขน

        และก่อนหน้านี้แตงกวาก็ยังโพสต์ภาพในอดีตเทียบกับปัจจุบัน พร้อมข้อความว่า "ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วทั้งร่างกายและจิตใจ" อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรก อยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในถานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะ เค้าเป็นคนในครอบครัวคะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ😁

โพสต์ที่แชร์โดย Jiraporn Ruangvuth (@tangkwa_lego) เมื่อ

ที่มา : Instagram apassin, Instagram tangkwa_lego

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ