"ใบเตย อาร์สยาม" เล่าชีวิตจริง ยิ่งกว่าละคร กว่าจะเจอรักแท้มันไม่ง่าย!

LIEKR:

ชีวิตยิ่งกว่าละคร ดาราหนุ่มซ้อม หอบเงินไถ่พระเอก กว่าจะเจอรักแท้

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ    

    ดุเดือดสุดๆ หลัง ใบเตย อาร์สยาม เล่าข่าวที่เห็น ยังไม่ได้ครึ่งในชีวิตจริง เผยเคยมีแฟนเป็นพระเอกโดนทำร้ายร่างกาย เกือบไม่รอด ชีวิตเราก่อนเข้าวงการโหดร้ายกว่านี้มาก

    ทั้งนี้สาวใบเตยเล่าว่า ช่วงมาอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว มีความรักวัยเด็กๆ ทุ่มเท แฟนเป็นคนในวงการหมด คนหนึ่งคบกันตอนกำลังจะเป็นดารา เจอกันตอนมาเซ็นสัญญา เขาก็เป็นผู้ชายขี้หึง เราแต่งวิบวับนิดหน่อย เขาจุดไฟเผาตู้เสื้อผ้าหมดเลย ส่วนตอนไปถ่าย MV หนูไม่รับโทรศัพท์ 3 สาย เขาก็ขับรถ ชนกองถ่ายเลย

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นเรื่องความรักเราไม่ได้เล่าให้ใครฟังเลย ทั้งน้องชาย หรือ พ่อแม่ เป็นประสบการณ์ชีวิต เรารักเอง เจ็บเอง เลิกเอง คบกัน 6 ปี เคยโดนขัง โดนเอาส้อมจิ้มหลัง เพราะกินข้าวไม่หมด เข้าด้วย แต่ตอนผู้ชายจะไป ก้มกราบเขาไม่ให้ไป กอดขาพี่อย่าไปเลย เพราะรักมาก แต่ระหว่างผู้ชายคบใบเตย ฝ่ายชายก็คบผู้หญิงอีก 10 คน พอใบเตยรู้ร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือดเสียใจมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดย ใบเตยบอกว่า ตอนนี้ไม่ได้เจอหน้าไม่ได้ยินเสียงเขาอีกเลย ขณะที่ มดดำ บอก เขายังอยู่นะ ก็ยังเจอเขาอยู่เลย 

    มาถึงแฟนอีกคน ตอนที่ตัวเองกำลังเริ่มดัง เจอคนนี้ตามงาน ผู้ชายในวงการอีกคน เขาเป็นนักพนัน ต้องมานั่งจ่ายค่าพนันฟุตบอลให้ ไถ่ตัวจากการโดนอุ้ม

 

Sponsored Ad

 

เรื่องราวชีวิตแฟนแต่ละคนทำร้ายลูกทุ่งสาวแบบต่างๆ ก่อน สาวใบเตย จะมาเจอรักแท้ จากดีเจแมน สามี และเตรียมตัวต้อนรับทายาทตัวน้อยเร็วๆนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป (ประมาณนาทีที่ 39 เป็นต้นไป)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ