เธอคบกับนักธุรกิจ ชีวิตพลิกกลายเป็นเจ้าหญิง ได้บ้านหรูหลังละ 2 พันล้าน แถมโอนหุ้นให้อีก

LIEKR:

ชีวิตเปลี่ยนราวกับตกถังข้าวสาร

        เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า Pace Wu ดาราหญิงเมื่อปี 2013 ตั้งครรภ์ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนนักธุรกิจชาวจีน และได้มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันถึง 3 คนเป็นลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน 

        ล่าสุดเธอออกมาแถลงข่าวว่าอำลาวงการบันเทิง ทว่าค่าตัวของเธอก็ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่ตอนนี้เธอก็เป็นเหมือน "คุณผู้หญิง" หรือ "เศรษฐีนีแล้ว" และช่วยธุรกิจของฝ่ายชายด้วย

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเร็ว ๆ นี้เองก็มีภาพบ้าน แต่คงจะเรียกบ้านไม่ได้ เพราะมันใหญ่โตมาก ยิ่งกว่าในละครเสียอีก ทำเอาหลายคนที่เห็นพากันอิจฉาตาลุกเป็นวาว แหล่งข่าวท้องถิ่นเปิดเผยว่า หลังจากที่ Pace Wu คลอดลูกให้แฟน 3 คนแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้แต่งงานเป็นทางการ แต่ทว่าญาติพี่น้องฝ่ายชายดูแลเธออย่างดี ตั้งแต่คบหาดูใจจนกระทั่งคลอดลูก ของขวัญแต่ละชิ้นก็ไม่ต่ำกว่าล้าน มากมายจนนับไม่ไหว

        ไม่เพียงแค่นั้น เขายังซื้อบ้านพักริมวิวทะเลสุดหรูหรา มูลค่าราว 2 พันล้านบาทโดยใช้ชื่อเธอ อีกทั้งยังจดทะเบียนให้เธอเป็นผู้ถือหุ้น 21% ของบริษัทมูลค่ากว่า 22.2 พันล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันเธอเดินทางไปเที่ยวที่โรงแรมระดับ 7 ดาว “Imperial Palace Saipan” ซึ่งดำเนินการโดยครอบครัวแฟนของเธอใน เกาะไซปัน  เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาของสหรัฐอเมริกา ในมหาสมุทรแปซิฟิก 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อภาพภายในและภายนอกโรงแรมถูกเปิดเผย ก็ทำให้แฟนคลับถึงกับตกใจตาโต มันยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าในนิยายเจ้าหญิง เจ้าชายเสียอีกนะเนี้ย ทั้งภายนอกและภายในอาคารตกแต่งหรูหรามาก 

        มีรายงานว่าโรงแรมได้รับการออกแบบให้เป็นต้นแบบของพระราชวังอิมพีเรียลและถูกสร้างขึ้นด้วยมูลค่ากว่า 94.7 พันล้านบาท

        ทางเดินภายนอกที่ตกแต่งสไตล์พระราชวังที่หรูหราเท่านั้น เห็นโรงแรมนี้แล้วก็ไม่อยากไปดิสนีย์แล้ว เพราะว่าหลายคนบอกว่า มันสวยกว่าปราสาทของดิสนีย์เสียอีก!"

 

Sponsored Ad

 

        ทันทีที่ภาพเหล่านี้และข่าวของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นติดตลกว่า “ลูก ๆ ของเธอนี่เกิดมากับช้อน ซ้อมทองคำจริง ๆ ”, “เห็นแบบนี้แล้วคงไม่อยากไปดิสนีย์แล้ว”, “บอกพ่อให้สร้างอีกหลังให้ลูก ๆ เล่นด้วยสิ”, “เป็นผู้ชายที่เก่งมาก น่าอิจฉาจริง ๆ ชีวิตบนกองเพชรนิลจินดา”, “ชอบมังกรในห้องโถงใหญ่มาก อลังการจริง ๆ ”

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ล่าสุดเธอยังให้สัมภาษณ์ว่าจะมีทายาท 5 คนให้ตระกูลของแฟน เธอบอกว่า "ผิวหน้าท้องสำคัญกว่าผิวหน้า เพราะฉันต้องคลอดลูกอีก 2 คนให้แฟน"

 

Sponsored Ad

 

        เธอมักพาลูก ๆ ออกไปทำงานเพื่อการกุศลอยู่บ่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เธอปวดหัวคือ แฟนของเธอมันมีข่าวกับผู้หญิงในวงการบันเทิงอยู่ไม่ซ้ำหน้า และทุกครั้งเธอก็เลือกให้อภัยและพยายามสานความสัมพันธ์กับแฟนให้แน่นแฟ้นขึ้น 

        ยังไงก็ตามขอให้เธอมีความสุขกับชีวิตรักและครอบครัวนี้ด้วยนะคะ 

.

ที่มา : funtoday

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ