ยู่ยี่ อลิสา อดีตนางแบบชื่อดัง พาลูกชายกลับเมืองไทย เริ่มต้นชีวิตใหม่ หลังผ่านมรสุมได้รับอิสรภาพ

LIEKR:

#ยู่ยี่อลิสา อัปเดตชีวิตใหม่หลังเป็นอิสระ พาลูกชายกลับเมืองไทย เริ่มต้นชีวิตใหม่ ภาพล่าสุดยังสวยไม่เปลี่ยน

    อีกหนึ่งดาราสาวในยุค 90 อย่าง นางชัชชญา เกวสต้า รามอส หรือ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต อดีตนักร้อง นักแสดงและนางแบบชื่อดัง ที่ถูกศาลสั่งจำคุกฐานเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยา...

    ยู่ยี่ เป็นอดีตนางแบบ นักแสดง นักร้อง ชาวไทย โด่งดังจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำตามหน้านิตยสารต่างๆ ต่อมาจึงมีผลงานโฆษณา มีผลงานแสดงภาพยนตร์ ละคร ถ่ายแบบ งานพิธีกรรายการ และมีผลงานเพลง แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้หายหน้าไปจากวงการบันเทิง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ยู่ยี่ ได้สมรสกับ แฟนหนุ่มชาวสเปน ที่มีอาชีพเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และครูสอนเทนนิสให้กับเยาวชน และมีบุตรด้วยกัน 3 คน จนวันหนึ่งเธอก็ตกเป็นข่าวลือว่าเข้าไปพัวพันกับการค้าและใช้ยา เนื่องจากร่างกายซูบผอมจนผิดหูผิดตา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ออกมายอมรับกว่า ตนเองได้แยกทางกับสามีแล้ว เนื่องจากเกิดปัญหาขึ้นในครอบครัว และอยากกลับเข้ามาในวงการบันเทิง เพื่อทำงานอีกครั้ง

    จนวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เธอถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมืองขณะพกพาสารเข้าประเทศ จึงถูกแจ้งข้อหาแต่มีการรับสารภาพ จึงถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน โดยถูกนำตัวส่งเข้าเรือนจำทันที

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเวลาผ่านไป เธอก็รับอิสรภาพอีกครั้ง และย้ายไปใช้ชีวิตที่เมืองนอก จนล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพพร้อมกับลูกชาย ขณะที่กำลังกลับมาเมืองไทย โดยบอกว่า ถึงเมืองไทยแล้ว และไปกักตัวต่อที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 14 วัน 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : yuyeeyuyee

บทความที่คุณอาจสนใจ