จอนนี่ แอนโฟเน ย้อนเล่า "หนุ่ม กรรชัย" เป็นเหตุ ทำให้ภรรบยาโดนจับได้ว่า มีหญิงอื่นตอนถ่ายละคร

LIEKR:

เรื่องนี้มีแต่ความพีค... จอนนี่ แอนโฟเน โดนจับได้นอกใจเมีย เพราะ หนุ่ม กรรชัย เป็นเหตุ

    อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง "จอนนี่ แอนโฟเน" ที่นับวันยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา แถมยังดูเป็นผู้นำครอบครัวที่แสนอบอุ่นอีกด้วย จนทำให้ใครหลายคนกลายมาเป็นแฟนคลับของเขา

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ชาวเน็ตมีการพูดถึงและขุดคลิปวีรกรรมความซ่าของเขาในช่วงที่ยังเป็นหนุ่ม โดยเมื่อปี 2562 เขาได้ออกมาเปิดใจในช่วงหนึ่งของรายการตีท้ายครัว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเขาได้บอกว่า สมัยก่อนเป็นคนเที่ยวเก่งมาก แม้จะแต่งงานกับภรรยาแล้วก็ยังติดเที่ยวติดเพื่อนเหมือนเดิม อีกทั้งยังไม่ค่อยได้อยู่บ้าน เพราะถ่ายละครเยอะมาก ภรรยาถึงขั้นต้องพาลูกไปเยี่ยมที่กองถ่ายเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    นก จริยา เล่าว่า ถ้าจอนนี่ทำงานกับคนดี ๆ ก็ไม่มีปัญหา มีอยู่ครั้งหนึ่งตนจับได้ว่าเขาไปชอบกันในกองถ่าย ซึ่งตอนนั้นก็มัวแต่เลี้ยงลูก ไม่ได้สนใจ ไว้ใจ 100 เปอร์เซ็นต์ จากนั้นคนที่อยู่ในกองก็รู้มาว่าจอนนี่ไปคุยกับคนนี้ ตนก็ไปสืบตามสายข่าว จนทราบเรื่องทั้งหมด

    โดยจับได้จากการที่ หนุ่ม กรรชัย ใช้เครื่องดังฟังโทรศัพท์ของจอนนี่ ทำให้นกรู้บทสนทนาทั้งหมด ก่อนจะขับรถไปหาที่กองถ่าย แล้วถามว่าคุยกันหรือเปล่า ซึ่งจอนนี่ก็ไม่ยอมรับ เพราะไม่มีหลักฐาน จนนกพูดบทสนทนาที่คุยกันกับสาวให้ฟังหมดเลย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อนกถามว่าจบไหม จอนนี่ก็บอกว่าจบ แต่มีอยู่วันหนึ่งที่ผู้หญิงไม่จบ นกก็ไปหาถึงกองถ่ายอีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นผู้ช่วยผู้กำกับ แอ๊ว อำไพพร วิ่งมาหน้าห้องแต่งตัวแล้วบอกว่า "ช่วยทำแผลถูกตบต่อเนื่องของพี่คนนี้มาให้ทีค่ะ" ซึ่งนกไปถึงหน้าห้องแต่งตัวพอดี จึงบอกไปว่า "เดี๋ยวกูทำเอง" จากนั้นทุกคนหายจากห้องแต่งตัวหมดเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ