ย้อนฟังบทสัมภาษณ์ "ต๊อด ปิติ" เผยสาเหตุที่ทำไมยังไม่มีลูกกับ "นุ่น" ทั้งที่แต่งงานมาหลายปีแล้ว

LIEKR:

เพราะแบบนี้นี่เองที่ทั้งคู่ไม่ยอมมีลูกสักที

    นางเอกสาวสวยอย่างสาว นุ่น วรนุช ภรรยาคนสวยของ ต๊อด ปิติ นักธุรกิจในเครือสิงห์ ที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้หวานสุดๆ แม้จะแต่งงานมาแล้วหลายปี แต่ทำไมทั้งคู่นั้นยังไม่มีทายาทสักที ทำเอาหลายๆคนสงสัยหนัก เพราะอะไรทั้งคู่ถึงไม่มีลูกสักที เเฟนคลับสงสัยกันยกใหญ่เลยทีเดียว

    และก่อนหน้านี้นั้น คุณ ต๊อด ปิติ สามมีของดาราวสาวก็ได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า..ที่ยังไม่มีลูกกับนุ่น เพราะตนยังไม่พร้อม และนุ่นเองก็ติดถ่ายละครตลอด เราทั้งสองคนสุขภาพแข็งแรง หากอะไร ๆ ลงตัวก็พร้อมที่จะมีลูกแน่นอน เพราะจะได้ดูแลลูกได้เต็มที่ และเขาจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพ

 

Sponsored Ad

 

    และหากย้อนกลับไปฟังบทสัมภาษณ์ของสาวนุ่น ที่ได้เปิดเผยให้ฟังในรายการวู้ดดี้โดยเปิดใจให้ฟังว่า ทำไมแต่งงานกับต๊อดมานาน ฐานะก็มี หน้าที่การงานก็ลงตัว แต่กลับไม่มีลูกสักที

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ นุ่น เผยผ่านไลฟ์ของ วู้ดดี้ ว่า เรื่องนี้ตนตอบไม่ได้ว่าจะมีหรือไม่มีในอนาคต สิ่งที่ตนตอบได้คือปัจจุบัน เพราะช่วงหนึ่งเราเองก็คิดอยากจะมี ทำให้ตนหยุดงานไป 1 ปี แต่ต๊อดเองงานยุ่งมาก และทำให้ยังไม่มี จนตนและต๊อดมาคุยกัน และบอกเขาว่า ถ้าเราจะยังไม่มีลูกกันตอนนี้ ตนก็จะขอกลับมาทำงาน มาถ่ายละครก่อนเพราะนี่คืองานที่ตนรักและทำตั้งแต่เด็ก และพอได้ทำงานปุ๊บ มันก็เลยยาวไปเลย 


    อย่างไรก็ตาม เราเองก็แฮปปี้ อย่างต๊อดก็ได้ไปแข่งรถตามความฝันของตัวเอง ตนก็ไปคอยเชียร์และให้กำลังใจ และต่างคนต่างก็มีงาน ทำงานเสร็จก็กลับมาอยู่กันเป็นครอบครัว ส่วนครอบครัวเราก็มีหลาน ๆ ลูกของคุณเต้และคุณตอง ทำให้เราได้เล่นกับเด็ก ๆ ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนผู้ใหญ่นั้นก็เคยถามมาเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้เลิกถามแล้ว เพราะท่านเห็นแล้วว่าเรามีความสุขในแบบที่เลือก ส่วนต๊อดก็ไม่ได้ผลักให้เรามีลูก เราคุยกันเรื่องนี้ตลอดอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งยังเผยอีกว่า ที่ยังไม่มีลูกก็เพราะว่านุ่นเธอเป็นคนตั้งใจทำงานพอมีลูกเเล้วเธอจะได้มีเวลาดูเเลลูกจะไม่ได้มาห่วงงานอีก…

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก kapooktvpoolonline

บทความที่คุณอาจสนใจ