"น้องทราย" เจ้าเเม่คอสเพลย์ ขอแต่งเลียนแบบ "ปารีณา" สัมภาษณ์สื่อ เหมือนหมดยกเว้นไมค์!

LIEKR:

"หนูไม่ได้แย่งไมค์เค้ายื่นให้หนูเอง..." - น้องทราย

        เป็นประเด็นดังที่สังคมให้ความสนใจและติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เกี่ยวกับพื้นที่เขาสนฟาร์ม ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ซึ่งต่อมามีการตรวจสอบแล้วว่า บุกรุกป่าจำนวน 46 ไร่ โดยจำนวนนี้เป็นพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ 30 ไร่ 

        ด้านนายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยคมนาคม พ่อของ น.ส.ปารีณา ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเช่นกัน หลังมีภาพแย่งไมค์จากมืออธิบดีกรมป่าไม้ กลางงานแถลงข่าว และเข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังเผยเห็นข่าว แ จ้ ง จั บ ค ดี บุกรุกป่า ไม่วายพาดพิงไปยัง ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ บอกไม่หนีเหมือน 2 คนนี้แน่นอน (อ่านเพิ่มเติม : "พ่อปารีณา" ลั่นรักชื่อเสียงตัวเอง ขอยอม ต า ย ถ้าต้อง "ติด คุ ก" ผมไม่หนีเหมือนทักษิณ-ยิ่งลักษณ์)

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด น้องทราย เจ้าแม่คอสเพลย์ชื่อดัง ขอเลียนแบบภาพ น.ส.ปารีณา ขณะที่โดนสื่อมวลชนรุมสัมภาษณ์ ไมค์จ่อปากหลายสำนัก โดยได้กลายมาเป็นภาพของน้องทราย ในโมเมนต์ที่คล้ายกับให้สัมภาษณ์สื่อเช่นกัน แต่งานนี้ทำเอาหลายคนฮาลั่น เพราะไมค์ที่จ่อปากอยู่นั้น รวมดาวรองเท้าแตะหลากสีสัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เอ๋ ปารีณา VS อี๋ ป่าที่ได้มา หนูไม่ได้แย่งไมค์ เค้ายื่นให้หนูเอง #ลาก่อย"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek

        ภายหลังโพสต์ภาพดังกล่าวได้ไม่นาน ชาวเน็ตก็ได้มาคอมเมนต์กันมากมายว่าทำไมไมค์ถึงดูแปลกไปจากเดิม บ้างก็บอกรู้แล้วว่ารองเท้าหายไปไหน นอกจากนี้ยังอดเป็นห่วงไม่ได้ กลัวน้องทรายจะโดนรวบ ซึ่งเจ้าตัวก็ขำๆ บอกหวั่นใจอยู่เหมือนกัน!

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

        สำหรับน้องทรายเอง ก็ได้มีผลงานคอสเพลย์ออกมาให้ชาวเน็ตได้ชมและประทับใจกันอยู่อย่างต่อเนื่อง แถมยังโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศอีกด้วย จากความสร้างสรรค์และจินตนาการที่จะนำของใกล้ตัวมาคอสเพลย์ได้อย่างไม่เหมือนใคร

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek


โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Framsook Lek Lek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ