ญี่ปุ่นเปิดตัว Suzuki Hustler รถคันเล็กโฉมใหม่ สไตล์ย้อนยุค ราคาเริ่มต้นที่ 376,600 บาท

LIEKR:

ญี่ปุ่นเปิดตัว Suzuki Hustler รถคันเล็กโฉมใหม่ สไตล์ย้อนยุค ราคาเริ่มต้นที่ 376,600 บาท

    เมื่อไม่นานมานี้ทาง Suzuki ที่ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว Suzuki Hustler รถในพิกัด Kei-Car สุดน่ารัก พร้อมขุมพลังไฮบริดเทอร์โบ ที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัด และดูเหมาะกับสไตล์คนที่อยู่ในเมืองที่มีใจรักการพจญภัย

 

    ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง DAMD Design ก็ได้จับเอารถเล็กสุดน่ารักคันนี้ มาอาบน้ำแต่งตัวใหม่ ในสไตล์ย้อนยุคสุดน่ารักแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    Suzuki Hustler ในชุดแต่งของ DAMD Design เปิดตัวมาพร้อมกันถึง 4 รุ่น 4 สไตล์

    นำทีมโดย Hustler TAFT little D ที่มาในสีเขียวทหารสุดเข้ม โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและการตกแต่งในสไตล์แบบออฟโรด ซึ่งจะว่าไป มองดีๆ ก็คล้าย Suzuki Jimny ไม่น้อยเลย

 

Sponsored Ad

 

Hustler TAFT little D

    ต่อมาคือ Hustler TAFT 80’s รุ่นนี้ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนรถในยุค 80’s ตัวถังมาในสีครีมอันเป็นลายเซ็นของรถในสมัยนั้น คาดแถบข้างด้วยกราฟฟิคสติ๊กเกอร์ ที่ชวนให้นึกถึงรถในหนังฝรั่งเก่าๆ สักเรื่องเลย

 

Sponsored Ad

 

Hustler TAFT 80’s

    ถัดจาก Hustler TAFT 80’s รุ่นต่อไปคือ Hustler Carabiner ที่มาในโทนทหารเช่นเดียวกับ TAFT little D แต่จะแตกต่างกันตรงที่ กระจังหน้าและชุดพาร์ทรอบคัน ที่ทำให้ Carabiner ดูคล้ายรถ Jeep ของทหารมากกว่า

Hustler TAFT 80’s

 

Sponsored Ad

 

    คันสุดท้ายพระเอกของชุดแต่งนี้ Hustler Classico ที่มาพร้อมตัวถังหลากสี นำทีมโดยสีฟ้าพลาสเทลสุดน่ารัก ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนกับรถในช่วงยุค 70’s เลยทีเดียว

    กระจังหน้าเป็นแบบเส้นสีขาว ตัดกันอย่างชัดเจนกับสีตัวถัง ด้านข้างเพิ่มความโดดเด่นด้วยสติ๊กเกอร์ลายไม้ และปิดท้ายด้วยแร็คหลังคาโครเมียมลายไม้

Hustler Classico

 

Sponsored Ad

 

    ทาง DAMD design ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของชุดแต่งทั้ง 4 แบบนี้

    แต่ในราคาเฉพาะตัวรถนั้น Suzuki Hustler ตั้งราคาขายเริ่มต้นที่ 376,000 บาท มีให้เลือกทั้งขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 660 ซีซี Mild Hybrid และ เบนซิน 660 ซีซี Mild Hybrid เทอร์โบ

 

Suzuki Hustler รุ่นปกติ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : car.watch.impress

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ