ราชทัณฑ์เผยคลิป "สรยุทธ" จัดรายการเล่าข่าวในเรือนจำ คนดูบอก "คิดถึงลีลาการอ่านข่าว-น้ำเสียงที่คุ้นเคย"

LIEKR:

ราชทัณฑ์เผยคลิป "สรยุทธ" จัดรายการเล่าข่าวในเรือนจำ คนดูบอก "คิดถึงลีลาการอ่านข่าว-น้ำเสียงที่คุ้นเคย"

  หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    จากกรณีที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตนักเล่าข่าวชื่อดัง ที่ศาลตัดสินจำคุกในคดีไร่ส้ม 6 ปี 24 เดือน ช่วยงานราชการในโครงการฝึกอาชีพ ทำให้มีรายการ "เรื่องเล่าชาวเรือนจำ" และได้เป็นครูฝึกอาชีพให้กับผู้ต้องขัง ทั้งการตัดต่อ เทคนิค การถ่ายทำข่าว และละคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ รายการเรื่องเล่าชาวเรือนจำ ที่ดำเนินรายการโดย นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พร้อมระบุข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

 

    กรมราชทัณฑ์ ได้จัดทำรายการ "เรื่องเล่าชาวเรือนจำ" ขึ้นเพื่อไว้สำหรับเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ใหักับผู้ต้องขังภายในเรือนจำ, ทัณฑสถานทั่วประเทศ โดยรายการดังกล่าวเป็นการฝึกวิชาชีพด้านการตัดต่อและการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากที่กรมราชทัณฑ์ ได้เปิดให้ผู้ต้องขังรับชมแล้ว และมีประชาชน สื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จึงได้นำออกเผยแพร่เพื่อให้ทุกท่านได้รับชม และรับทราบถึงภารกิจของกรมราชทัณฑ์ในครั้งนี้ เทปนี้เป็นเทปย้อนหลังเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 EP2 มีการสัมภาษณ์ พันตํารวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ ซึ่งช่วยให้ผู้ต้องขังเข้าใจสถานการณ์ ณ ขณะนั้นได้ดีมากขึ้น ส่งผลให้ปัจจุบันมีผู้ต้องขัง ที่ป่วยในเรือนจำเพียง 2 รายและรักษาหายแล้ว ที่สำคัญคือไม่เกิดการระบาดขึ้นในเรือนจำ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ