เปิดชีวิตล่าสุด "แมงปอ ชลธิชา" นักร้องลูกทุ่ง 2 ล้านตลับ หลังใช้ชีวิตกับ "หนุ่มแดนเซอร์" ปัจจุบันลูกเริ่มโตแล้ว!

LIEKR:

เปิดชีวิตล่าสุด "แมงปอ ชลธิชา" นักร้องลูกทุ่ง 2 ล้านตลับ ที่หลายคนคิดถึง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    หากพูดถึง "เเมงปอ ชลธิชา" ถือเป็นนักร้องสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริงๆ ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักร้องหญิงชาวไทย ที่ประสบความสำเร็จลูกทุ่งจนทำให้เธอเป็นนักร้องหญิงเบอร์ต้นๆ ของค่ายนพพร ซิลเวอร์ โกลด์ เพราะเธอสามารถทำยอดขายทะลุล้านตลับได้ถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน

    ได้เเก่อัลบั้ม ตามหาสมชาย เเละ นางสาวเเนนซี่ ทำให้เธอเป็นเสาหลักรายได้ให้กับทางค่าย ตั้งเเต่บัดนั้นเป็นต้นมา เเละเเมงปอ ยังคงเป็นศิลปินที่มีทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในเเละนอกประเทศ ประมาณช่วงปี พ.ศ 2545 - 2554

 

Sponsored Ad

 

    เเละต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีผลงานเพลงเเล้ว เธอยังเคยมีผลงานการเเสดงอีกด้วยละคะ ปัจจุบันเธอเป็นนักร้องอิสระ เเละเธอเคยสมรสกับ อนุทัศน์ หรือหนุ่มไอซ์ เเละสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนปัจจุบันเธอมีลูกกับ นายปิยะพงษ์ จำปาเฟื่อง หรือหนุ่มบิ๊ก(แดนเซอร์ในวง) เเต่ทั้งคู่ไม่ได้จัดงานเเต่ง เพราะเงินจะเก็บไว้ให้ลูก ซึ่งทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจในรายการ เรื่องลับมาก พร้อมเผยมรสุมชีวิตที่ผ่านมาถูกโกงเงินเป็นสิบล้าน ซึ่งแมงปอเล่าแบบหมดเปลือก 

.

 

Sponsored Ad

 

นอกจากนี้ สาวแมงปอได้ยอมรับว่าช่วงวิกฤติไปขายไก่ทอด?

    แมงปอ : "ใช่ค่ะ ที่อยุธยา วังน้อยค่ะ มีแฟนเพลงทักบ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นคุณแม่ไปขาย เขาจะพูดมาตลอดว่าทำไมแมงปอปล่อยให้แม่ขายไก่ทอด แรกๆ ก็เสียใจ แต่หลังๆ คุณแม่เป็นคนเข้มแข็งมาก หนูโดนอะไรมาค่อนข้างเยอะ โดนในวงการหลอก แม่ก็อยากให้เราออกจากวงการ แล้วแม่จะทอดไก่ขายเลี้ยงเอง"

 

Sponsored Ad

 

เคยโดนโกงเป็น 10 ล้าน?

    แมงปอ : "จริงค่ะ เมื่อก่อนหนูเคยอยู่ในวงการ ช่วงดังๆ แทบไม่ได้บริหารอะไรเอง มีผู้จัดการดูแลทุกอย่าง รับงานให้ เก็บเงินให้ ถึงเวลาโอนค่าตัวให้เรา ช่วงหลังๆ เริ่มค่าตัวไม่ได้ ผ่านไป 2-3 ปี หนูเพิ่งรู้ เขา โ ก ง เพราะ ติ ด ก า ร พ นั น ค่ะ

    หนูไม่ได้คืนเลยค่ะ บ้านหนูซื้อตั้งแต่อายุ 16 เป็นชื่อเขา เพราะเขาบอกว่าหนูยังซื้อไม่ได้ ยังเด็กอยู่ รถก็ชื่อเขา 10 ล้านคือบ้าน รถ เงินสด ค่าตัวหนูตอนนั้น 7.5 หมื่น ถึงหนูประมาณ 3 หมื่นกว่า 4 หมื่น

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้หนูก็ไม่ตาม หนูปลง เพราะยังไงก็ไม่ได้คืนอยู่แล้ว หนูไม่ได้เป็นเจ้าหนี้เขาคนเดียว ยังมีหนี้นอกระบบตามล่าเขาเหมือนกันจนมาถึงหนูด้วย เพราะเขามองว่าผู้จัดการกับศิลปินก็ต้องคนคนเดียวกัน ต้องรู้เห็นสิ ถึงขั้นเอาปืนมาวางต่อหน้าเหมือนกัน"

อยากบอกอะไร?

 

Sponsored Ad

 

    แมงปอ : "ก็ขอให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเขามีชีวิตที่ดี เขาจะไม่เบียดเบียนใคร"

ปัจจุบันแมงปอคือแม่ค้าออนไลน์?
    แมงปอ : "หนูไม่มีแบรนด์ เพราะไม่กล้าลงทุนในเวลานี้ ใครอยากให้ขายหนูก็ขาย"

Sponsored Ad

    บิ๊ก : "เราก็ช่วยกันแพ็ก แล้วเอาไปส่งครับ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เรื่องลับมาก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ