"เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาว "หม่ำ จ๊กมก" ตอบกลับหลังแฟนคลับ ถามว่า เหนื่อยไหมที่เกิดเป็นลูกสาวหม่ำ

LIEKR:

"เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาว "หม่ำ จ๊กมก" ตอบกลับหลังแฟนคลับ ถามว่า เหนื่อยไหมที่เกิดเป็นลูกสาวหม่ำ

    เป็นอีกหนึ่งในทายาทคนดังที่โดนจับตามองมาตลอด สำหรับ "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวคนโตของศิลปินตลกซุปตาร์ "หม่ำ จ๊กมก" หรือ "เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีประเด็นให้พูดถึงอยู่เสมอ

    ก่อนหน้านี้ ก็มีประเด็นที่สาวเอ็มได้เจอชาวเน็ตแซะแรงด้วยคำว่า "ไม่เคยลำบาก อย่าปากดี" เล่นเอาเจ้าตัวไม่อยู่เฉยและรีบโพสต์ข้อความระบายออกมาทันที 

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนที่เราลำบากเค้าก็ไม่เห็น เค้าไม่รู้ เราก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพ่อแม่มาตั้งแต่สมัยที่ยังต้องกินข้าวคลุกน้ำปลา นมข้นผสมน้ำร้อนกินแทนนมผง คนเพิ่งมารู้มาเห็นตอนที่เรามีชีวิตที่ดีขึ้นแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด สาวเอ็ม ก็เพิ่งเปิดโอกาสให้แฟนคลับ ได้เข้าไปถามเรื่องราวที่อยากรู้ผ่านไอจีสตอรี่อีกครั้ง ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาถามคำถามที่เชื่อว่าหลายคนอยากรู้ว่า "พี่คิดว่าการที่พี่เป็นลูกลุงหม่ำกดดันไหมคะ เหนื่อยไหม กลัวไหม"เรียกได้ว่าเป็นคำถามว่าจี้ใจเป็นอย่างมาก 

    ซึ่ง สาวเอ็ม ก็เข้ามาตอบตามตรงว่า "ตนนั้นกดดันเป็นอย่างมาก ร้อยสายตา หมื่นลมปาก ล้านคำด่า ที่ถาโถมเข้ามา จะหยิบจะจับทำอะไรก็ถูกจับจ้องไปหมด ทำดีเสมอตัว ทำชั่วคือติดลบ แต่ในความกดดันนั้นก็ยังมีข้อดีอยู่มากมาย เป็นเพราะพ่อทำไว้ดี คนรักมากมาย สิ่งเหล่านั้นก็ตกมาถึงพี่ด้วย ทำอะไรก็มีแต่คนสนับสนุน"

.

.

.

ที่มา : Instagram emmeemm

บทความที่คุณอาจสนใจ