"วี CEO หงษ์ทอง" ยอมยกมือขอโทษ "ณวัฒน์" เผยเบื้องหลัง ยอมรับเซตคนมารับรางวัลที่ 1

LIEKR:

เรื่องกลายเป็นแบบนี้ไปซะงั้น...

    เป็นประเด็นดราม่าระดับประเทศที่หลายคนต่างให้ความสนใจ สำหรับประเด็นของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ กับ "หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์" จนถึงขั้นฟ้องร้องกันหลักร้อยล้านกันเลยทีเดียว

    หลังจากรายการโหนกระแสไปแล้ว ล่าสุด "เฟซบุ๊ก หงษ์ทอง สำนักงานใหญ่" ได้มาไลฟ์ โดยระบุว่า "แถลงการณ์จาก CEO วี หงษ์ทอง" ซึ่งคุณวีได้เปิดใจด้วยเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาถึงประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยช่วงหนึ่งเจ้าตัวได้กล่าวว่า "ขอยอมรับผิดเลยว่าคุณเอก เป็นคนที่เราเซตขึ้นมาจริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    คุณวีได้บอกว่า เราได้เซตให้คุณเอกเขามารีวิวให้ ก็ขอยอมรับผิดจริง ๆ เป็นคนที่ทางมาร์เก็ตติ้งจัดหามาให้เรา ตอนนั้นทางมิสแกรนด์เป็นครั้งแรกที่ได้ตำแหน่ง เราอยากให้ภาพมันออกมาให้ชัดเจนขึ้น ให้มันดูว้าว ว่ามิสแกรนด์รับตำแหน่งครั้งแรกก็มีผู้ที่จะไปมอบรางวัลเลย

 

Sponsored Ad

 

    "ยอมรับว่าคุณเอกเป็นคนที่เซตขึ้นมาเพื่อรีวิวจริง แต่เรามีรางวัลที่ 1 จริง มีคนถูกจริง ได้ไปขึ้นเงินจริง มีหลักฐานโอนเงินให้ผู้ถูกรางวัล แต่ลูกค้าไม่ขอเปิดเผยตัว ขอไปที่ศาล ยอมรับว่าลูกค้าหลายท่านที่ถูกรางวัลที่ 1 จริง ๆ กับเรา เขาพร้อมขึ้นศาล แต่ไม่พร้อมเปิดเผยตัวในที่สาธารณะ ไม่ขอเปิดเผยชื่อ แต่ยินดีไปที่ศาล"

    คุณวียังบอกอีกว่า "เคยคิดหารางวัลที่ 1 มาเหมือนกัน แต่ตอนนั้นมันเร็วมาก จะไปหาที่ไหนทัน ยืนยันว่าไม่ได้ซื้อมา มีคนถูกจริง แต่คุณเอกคือคนที่เราจ้างมารีวิว เขาน่าจะรู้จักกับมาร์เก็ตติ้งเก่าของเรา มีงวดนั้นงวดเดียวที่มีปัญหา ส่วนงวดอื่นเรามีหลักฐานอยู่แล้วว่าเราโอนให้ลูกค้า"

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนคุณพรชัยเป็นหนึ่งในนายทุนที่มาลงทุน มีคนลงทั้งเงิน ส่วนตนลงแรง การแบ่งผล รายได้กัน ก็เป็นเรื่องภายใน ส่วนที่ตนเป็นแค่พยานในเอกสารมิสแกรนด์ เพราะทุกอย่างเรารับรู้ เราบริหารด้วยแรง เป็นหุ้นส่วนที่ออกแรง ส่วนคนที่บริหารเรื่องเงิน เขาก็ให้คำแนะนำเรื่องการเงิน เอกสารต่าง ๆ ยืนยันว่าตนเป็นเจ้าของหงษ์ทอง คนอื่นเป็นหุ้นส่วน"

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายแล้ว เจ้าตัวก็ได้ทิ้งท้ายว่า "ขอกราบขออภัยพี่ณวัฒน์ และมิสแกรนด์ทั้งหมดที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น ที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เรายังเด็กไป ที่คิดอะไรไม่ได้เก่งขนาดนั้น อาจจะคิดผิดพลาดไป กราบขออภัย รวมถึงลูกค้าทุกคนด้วย ก็ขอโอกาส และยืนยันว่าหงษ์ทองเรามีลอตเตอรี่จริง ๆ อยากจะขอโทษทุกคนที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ขอโทษลูกค้า และผู้ที่โดนโยงเข้ามาเกี่ยวข้องทั้่งหมด"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก หงษ์ทอง สำนักงานใหญ่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ