"ออย ธนา" เปิดแชทลับ "ลิฟท์ สุพจน์" โร่ปรึกษาปัญหาครอบครัว

LIEKR:

"ออย ธนา" เปิดแชทลับ "ลิฟท์ สุพจน์" โร่ปรึกษาปัญหาครอบครัว

    เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิง เป็นเพื่อนคู่หูกันมานานกว่า 20 ปีสำหรับคู่ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ และ ออย-ธนา สุทธิกมล หรือที่รู้จักกันดีในนามของอดีตนักร้องดูโอ ลิฟท์-ออย ที่แม้ตอนนี้ต่างคนต่างก็แยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเองแต่ก็ยังคบหาสนิทสนมกันเช่นเดิมเรียกว่ามิตรภาพไม่เปลี่ยนแปลง

    เป็นที่ทราบกันดีว่าด้านชีวิตส่วนตัว สมรสกับ นราวัลย์ นิรัติศัย ดารา นักแสดงหญิง และผู้ประกาศข่าว มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องพราว และด้วยความที่ความที่หนุ่มออยคือเพื่อนรัก สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ลิฟท์ ก็เลยขอปรึกษาปัญหาหนักอกเรื่อง "เมีย" ซะเลย 

 

Sponsored Ad

 

    โดยออย ธนา ได้ออกมาเผยแชทของ ลิฟท์ สุพจน์ ที่ส่งมาปรึกษาตน ถึงความในใจซึ่งในข้อความนั้นระบุในทำนองว่าอึดอัดใจมากถูกเมียใช้ทำงานบ้านมาตลอดและไม่เคยได้เงินใช้เพิ่มขึ้นเลย โดยระบุข้อความว่า "หารือหน่อยครับ ทุกวันนี้ผมเหนื่อยเหลือเกิน กลับมาบ้านเมียสั่งให้ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า ล้างห้องน้ำ ส่วนเมียเอาแต่ชี้นิ้วสั่ง"

 

Sponsored Ad

 

พร้อมขอคำแนะนำจากเพื่อนรัก ซึ่งเป็นคำถามที่หักมุมมากๆ นั่นคือ

    ข้อ 1. มีผงซักฟอกยี่ห้อไหนที่มันถนอมมือบ้าง

    ข้อ 2. มีวิธีพูดแบบไหนบ้างที่จะได้เพิ่มจาก 80 บาทเป็น 120 บาทบ้างครับ

    ซึ่งหนุ่ม ออย ก็ให้คำตอบเพื่อนไปว่า "บางทีเพื่อนก็ทำได้แค่รับฟัง เรื่องของคนในครอบครัว ให้เค้าคุยกันเอง ออกมาทำงานเดวกูเลี้ยงข้าวนะ...สงสารเพื่อนจับใจ ไม่โดนกับตัวคงไม่รู้ ห้ามขำเพื่อนผมนะ" ทำเอาแฟนๆถึงกับขำน้ำตารินกันเลยทีเดียว

.

.

.

ที่มา : oilthana

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ